Chồng cưỡng ép vợ bầu bí quan hệ mỗi đêm, vợ quyết định trả đũa khiến chồng tử vong

Anh Nandha đã cưỡng ép vợ quan hệ mỗi đêm, nếu không phục tùng thì anh ta sẽ ra tay bạo hành.

01/03/2021 06:25

Theo Times Now đưa tin, cô Mythily (21 tuổi) sống tại bang Tamil Nadu, Ấn Độ đã quyết định ra đầu thú vào ngày 26/2 sau khi ra tay sát hại người bạn đời. 

Được biết, vào khoảng 8 tháng trước, cô Mythily kết hôn với người hàng xóm là anh Nandha Kuma và mang thai cách đây 5 tháng. Tuy nhiên, khi biết tin vợ mang thai, anh Nandha không thể hiện sự quan tâm đến vợ bầu bí. Thậm chí anh Nandha đã cưỡng ép vợ quan hệ mỗi đêm, nếu không phục tùng thì anh ta sẽ ra tay bạo hành người vợ tội nghiệp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 28/1, cô Mythily lên kế hoạch sát hại chồng và bắt đầu trộn thuốc trừ sâu vào trong thức ăn hàng ngày của anh ta. Cảnh sát thông tin thêm, ban đầu anh Nandha xuất hiện dấu hiệu cơ thể không khỏe. Chỉ sau 3 ngày nhập viện điều trị, anh Nandha đã tử vong vào ngày 15/2.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra ngay sau khi nhận được thông báo từ bộ phận quản lý bệnh viện, không lâu sau vợ của bệnh nhân đã quyết định ra đầu thú sau khi giết hại chồng. 

Báo cáo chỉ ra rằng, cô Mythily là vợ thứ hai của nạn nhân. Khoảng 2 năm trước, anh Nandha đã kết hôn với người vợ đầu tiên, nhưng không rõ lý do khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn nên hôn nhân của họ duy trì vỏn vẹn trong vòng 4 tháng. Hiện tại, cô Mythily đã bị cảnh sát giam giữ trong 15 ngày và sẽ được chuyển đến một nhà tù huyện sau đó.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều