#Bão mạng

Chồng đăng ảnh vợ hoa khôi giặt đồ trong nhà vệ sinh kèm dòng chú thích khiến dân mạng dậy sóng

Người vợ được nhắc đến từng là hoa khôi học đường, còn anh chồng đăng tải clip tỏ thái độ không có ý định giúp đỡ vợ việc nhà.

17/02/2021 13:21

Gần đây, có một chủ đề nóng xuất hiện trên Weibo - nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc gây sự chú ý của mọi người là: 'Cuộc sống sau khi kết hôn với hoa khôi học đường như thế nào?', hoặc 'Cưới được người mình thích là trải nghiệm như thế nào?'.

Một số cư dân mạng hoài niệm về những kỷ niệm đẹp đẽ thời thanh xuân, một số người chia sẻ niềm hạnh phúc với người thương, nhưng bên cạnh đó có một bài đăng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Được biết, một người đàn ông sống tại Trung Quốc đã sử dụng ứng dụng TikTok ghi lại hình ảnh vợ đang giặt đồ trong nhà vệ sinh, bên cạnh đó có một số món cần nấu trong bếp và căn nhà bừa bộn cần cô tự tay dọn dẹp. Mỗi bức ảnh đều cho thấy người vợ tội nghiệp bận rộn đến mức không thể ngơi nghỉ chân tay. 

Hình ảnh người vợ giặt đồ trong nhà vệ sinh được chồng ghi lại.

Hình ảnh người vợ giặt đồ trong nhà vệ sinh được chồng ghi lại.

Điều đáng nói, người vợ được nhắc đến từng là hoa khôi học đường, người chồng đăng tải clip tỏ thái độ không có ý định giúp đỡ vợ việc nhà, thậm chí anh ta còn lên giọng chế nhạo:

'Ngày xưa anh theo đuổi tặng em rất nhiều hoa nhưng bạn thân và họ hàng của em luôn gây khó dễ cho anh. Hiện tại, em phải ngoan ngoãn giặt đồ, còn sinh cho anh hai 2 đứa con, em đúng là một bảo mẫu miễn phí của anh'. 

Sau khi người chồng đăng bài với lời lẽ mỉa mai, châm chọc người bạn đời đã nhận về rổ 'gạch đá' và hứng chịu sự công kích của cộng đồng mạng: 

'Khó trách bạn thân và họ hàng của cô ấy gây khó dễ cho anh, bởi họ đã sớm nhận ra bản chất thật của anh'. 

'Đúng là một người chồng tồi tệ, tôi thật sự muốn tát anh 2 lần'. 

'Có cần phải nói ra như vậy không? Những lời của anh khiến mọi người cảm thấy đau lòng cho người vợ đáng thương'.

'Chẳng trách người ta từng nói, đừng ở bên một chàng trai đã theo đuổi bạn quá lâu'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều