Chồng đưa bồ nhí về nhà, vợ chẳng những không ghen mà còn ra tay tương trợ vì lý do này

Nhân lúc chồng say giấc, người vợ lén đánh thức cô tình nhân của gã và giúp cô chạy trốn khỏi nanh vuốt của kẻ vũ phu.

26/01/2021 08:36

Dù đã vợ con đề huề, song Derrick Robert Buford vẫn ngoại tình với một cô gái 22 tuổi trẻ trung. Tuy nhiên, gã đàn ông 30 tuổi này không phải là kẻ hiền lành gì cho cam. Theo lời vợ gã, ngày 11/5/2018, Derrick từng nhắn tin cho cô với nội dung: 'Tôi sẽ không tha mạng cho con ả đó'. Người lọt vào tầm ngắm của Derrick không phải ai xa lạ - chính là cô nhân tình kia.

Sau đó, gã đã đưa cô gái trẻ về căn hộ ở Block 4900 thuộc Đại lộ Tây Joshua, phía Đông Nam đường Rural and Ray, thành phố Chandler, bang Arizona (Mỹ). Trước đó, hai người đã xảy ra cãi vã khi Derrick đến đón cô lúc 21h tối hôm đó tại Mesa. Lúc cô tình nhân trẻ giận dữ đòi về nhà, Derrick đã nổi đóa, vừa lái xe vừa đấm cô 5 cú như trời giáng. Thậm chí, gã đàn ông bạo ngược còn bóp cổ khiến cô ngạt thở.

Đến khi vào căn hộ trên Đại lộ Tây Joshua, Derrick đứng chắn trước cửa, dí súng vào đầu tình trẻ và hầm hừ đe dọa: 'Cô muốn chết sao?'. Thấy cô gái không dám phản kháng, hắn liền đánh đập cô dã man rồi thản nhiên đi ngủ.

Nhận ra chồng đã ngủ mê mệt, người vợ mới dám gọi các con đang sợ run lại với nhau. Tiếp đến, cô lặng lẽ đánh thức tình nhân của chồng, khẽ khàng bảo cô gái trẻ chạy trốn và báo cảnh sát ngay lập tức. 

Derrick Robert Buford.

Derrick Robert Buford.

Nhận được tin trình báo, cảnh sát Chandler đến tận nhà để bắt giữ Derrick. Tuy nhiên, gã kiên quyết không phối hợp và luôn miệng chối tội, thậm chí dọa sẽ tự tử. Cơ quan chức năng đành phải sơ tán cư dân trong khu vực trước khi đàm phán với nghi phạm suốt đêm hôm đó. Đến 10h sáng 12/5/2018, cảnh sát mới có thể bắt giữ tên này, nhưng không rõ hắn có tự nguyện về đồn hay không.

Người đàn ông vũ phu bị cáo buộc bắt cóc, cố ý gây thương tích và đe dọa tổn thương đến mạng người. Ngày 10/6/2018, cảnh sát Chandler cho biết Derrick vẫn bị giam giữ trong lúc các công tố viên điều tra về các cáo buộc chống lại gã.

Theo Song Long/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều