Chồng hẹn nhân viên bảo hiểm vào khách sạn, vợ suy sụp đến mức sảy thai

Ngay khi bước vào phòng, người vợ đã tìm kiếm bằng chứng là giấy vệ sinh, khăn giường và khăn tắm chứng tỏ cả hai đã phát sinh quan hệ với nhau.

20/01/2021 06:20

Anh Phong sống tại Đào Viên, Đài Loan, kết hôn với vợ vào tháng 4/2018. Trong thời gian kết hôn, anh Phong đã có mối quan hệ ngoài luồng với cô Hồng, nhân viên tư vấn bảo hiểm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mối quan hệ bất chính của họ sau khi bị vạch trần đã ảnh hưởng đến lòng tin người vợ dành cho anh Phong. Người vợ chỉ trích 'tiểu tam' biết rõ anh Phong đã có gia đình nhưng vẫn duy trì mối quan hệ ngoài luồng, cô xác định cả hai đã vào khách sạn vào mốc thời gian là ngày 4/11 và ngày 23/11/2019.

Chiều 3h, ngày 7/4/2020, người vợ đang mang thai đã đi cùng bạn thân và cảnh sát đến khách sạn bắt quả tăng cặp đôi gian tình. Ngay khi bước vào phòng, người vợ đã tìm kiếm bằng chứng là giấy vệ sinh, khăn giường và khăn tắm chứng tỏ cả hai đã phát sinh quan hệ với nhau.

Sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình với người phụ nữ khác, người vợ liền mắc bệnh trầm cảm, tâm trạng u uất dẫn đến sảy thai. Ngay sau đó, người vợ đã đâm đơn ly hôn và kiện 'tiểu tam' ra tòa, đồng thời yêu cầu được bồi thường phí tổn thất tinh thần là 1 triệu NDT (3,5 tỷ VND). 

Ngày hầu tòa, 'tiểu tam' phản bác cáo buộc ngoại tình của 'chính thất', cô Hồng cho biết anh Phong là khách hàng của cô. Khi anh Phong than mệt mỏi, cả hai đã đề nghị vào khách sạn nghỉ ngơi, cô Hồng nhấn mạnh mục đích chính là cùng nhau thương thảo về nội dung hợp đồng, anh Phong cũng đã mua 2 hợp đồng bảo hiểm từ công ty của cô. 

Tòa án thành phố Đào Viên không chấp nhận lời khai của 'tiểu tam', cho rằng nếu anh Phong than mệt thì cả hai có thể hẹn gặp nhau vào hôm khác để thương thảo về hợp đồng bảo hiểm.

Ngoài ra, thông tin thu thập được cũng cho thấy 2 hợp đồng mà anh Phong đã mua cách đây khá lâu và chúng cũng không được ký ngay sau khi cả hai hẹn nhau vào khách sạn. Sau cùng, tòa án tuyên phạt 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 300.000 NDT (1 tỷ VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều