Chồng lương 12 triệu kết hôn với vợ thạc sĩ, thổ lộ cảm giác tự ti và phản ứng của bạn đời khiến dân mạng dậy sóng

Anh buồn bã nói rằng lương ít sợ vợ trách móc, lương 1 năm cũng không đủ mua tặng vợ túi xách hàng hiệu LV.

20/09/2021 08:56

Mới đây, một người đàn ông đến từ Trung Quốc đã chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh được vợ an ủi sau khi anh trút bầu tâm sự trong cơn say.

Theo tìm hiểu, người đàn ông có lương hàng tháng là 3.500 tệ (khoảng 12 triệu đồng) đã cưới vợ có học vấn là thạc sĩ. Ngay cả nhà và xe cũng đều do vợ mua, điều này khiến người chồng cảm thấy tự ti và sợ rằng không nhận được sự tôn trọng của vợ.

Chồng lương 12 triệu kết hôn với vợ thạc sĩ, thổ lộ cảm giác tự ti và phản ứng của bạn đời khiến dân mạng dậy sóng 0

Người vợ xinh đẹp, tài năng có học vấn thạc sĩ

Người vợ xinh đẹp, tài năng có học vấn thạc sĩ

Sau một cuộc nhậu say, người chồng đã thổ lộ nỗi niềm bấy lâu nay, nói rằng lương ít ỏi sợ vợ trách móc, lương 1 năm cũng không đủ mua tặng vợ túi xách hàng hiệu LV.

Khi lắng nghe tâm sự của chồng, người vợ thạc sĩ đã nói với anh rằng: 'Em công nhận anh là chồng của em. Ngày mai anh có xem lại đoạn video này thì em vẫn sẽ khẳng định điều đó. Em không bao giờ phàn nàn về mức lương của anh. Ngay cả khi anh kiếm được 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng) thì em cũng không nỡ mua một túi xách LV'.

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của phụ nữ Trung Quốc ngày nay thường yêu cầu đàn ông phải có nhà, có xe, công việc ổn định, một người đàn ông tay trắng về cơ bản không thể lấy được người vợ xinh đẹp. Nhưng người phụ nữ này đã làm điều ngược lại, cô ấy có học thức cao, có nhan sắc, thu nhập nhưng lại kết hôn với một người đàn ông bình thường về mọi mặt thì điều này khiến không ít đàn ông Trung Quốc cảm thấy ghen tị.

Lời nói kiên định của người vợ thạc sĩ với chồng trong cơn say đã gây bão mạng. Hầu hết đều bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng bất chấp học vấn hay lương bổng của họ chênh lệch nhau.

'Tình cảm vợ chồng của họ khiến tôi càng thêm vững tin vào tình yêu'.

'Tôi tin người đàn ông mà cô ấy cưới có điểm nổi bật hơn người, có thể anh ấy đối xử với vợ tốt hơn những người khác'.

'Anh ấy thật may mắn khi cưới được người vợ tâm lý và thấu hiểu chồng'.

'Vợ người ta quả nhiên không làm đàn ông thất vọng'...

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều