Chồng mang đồng hồ đi tặng cho tình nhân, vợ đánh ghen khiến 'tiểu tam' xây xẩm mặt mày

Ngay khi thấy nhân tình của chồng xuất hiện, Bình lao vào đánh ghen và giành giật chiếc đồng hồ.

11/09/2021 18:31

Mới đây, một phụ nữ đến từ Trung Quốc đã đăng tải đoạn video ghi lại sự việc cô đánh ghen khi phát hiện chồng tặng quà cho tình nhân.

Theo tìm hiểu, hôn nhân của cặp vợ chồng Lưu Ái Bình và Dị Quốc Cường đang trên đà rạn nứt bởi xuất hiện kẻ thứ 3 là Hoàng Huệ Quần, người phụ nữ đã trải qua một đời chồng.

Khoảng 2 tháng trước, một người bạn tặng cho con gái của cặp vợ chồng một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, Cường không giao đồng hồ cho con gái mà quyết định tặng lại cho nhân tình là cô Quần. Nghe được thông tin này, Bình phẫn nộ đi gặp kẻ thứ 3 để đòi lại món quà cho con gái.

Ngay khi thấy nhân tình của chồng xuất hiện, Bình lao vào đánh ghen và giành giật chiếc đồng hồ. Lúc này, Quần khẳng định đây là đồng hồ cô mua và không cho 'chính thất' chạm vào.

Chính thất (trái) và tiểu tam (phải)

Chính thất (trái) và tiểu tam (phải)

Khi mọi người yêu cầu Quần công khai hóa đơn thanh toán chiếc đồng hồ, 'tiểu tam' đuối lý nói rằng hóa đơn được cất giữ ở nhà nên mọi người không thể xác minh xuất xứ của chiếc đồng hồ.

Chồng mang đồng hồ đi tặng cho tình nhân, vợ đánh ghen khiến 'tiểu tam' xây xẩm mặt mày 1

Sau khi lời qua tiếng lại, 'tiểu tam' quyết định cởi đồng hồ và khẳng định nếu 'chính thất' muốn sẽ nhường luôn. Bình giận dữ trước màn lươn lẹo của kẻ thứ 3, cô khẳng định đây là đồng hồ đôi, người bạn của chồng giữ một chiếc, còn một chiếc vốn được tặng cho con gái nhưng đã bị 'tiểu tam' tước đoạt.

Chồng mang đồng hồ đi tặng cho tình nhân, vợ đánh ghen khiến 'tiểu tam' xây xẩm mặt mày 2

Đoạn video không tiết lộ đồng hồ có được trao trả về cho 'chính chủ' hay không, nhưng đã dấy lên tranh cãi trên MXH. Cộng đồng mạng chỉ trích hành vi gian dối của kẻ thứ 3 khi chen chân phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đa số cho rằng 'tiểu tam' quá tham lam, giành giật một món quà vốn không thuộc về mình.

Một số người bình luận:

'Hai người phụ nữ thật đáng thương, họ nên 'tẩn' gã đàn ông gây ra chuyện này một trận nhớ đời'.

'Tiểu tam' đúng là không biết xấu hổ, sao có thể nhận vơ món quà không phải của mình?'.

'Chính thất' đến gặp kẻ thứ 3 thì đương nhiên đã có bằng chứng trong tay, cô ta có chối tội cũng không thoát'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều