Chồng mây mưa với người tình suốt 3 tiếng đồng hồ, 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' 246 triệu

Nội dung trong camera hành trình có đề cập đến việc hai người thường xuyên ra vào khách sạn và được thăng hạng thành khách VIP.

19/12/2020 08:03

Anh Khôn sống tại huyện Miêu Lật, Đài Loan, là đàn ông đã có gia đình nhưng vẫn nảy sinh quan hệ ngoài luồng với cô Quân.

Cặp đôi gian tình đã lén lút hẹn nhau đi du lịch Hàn Quốc, Thái Lan, họ cùng trò chuyện thân mật trong xe và tất cả nội dung trò chuyện đều được ghi lại bằng camera hành trình.

Nội dung trong camera hành trình có đề cập đến việc hai người thường xuyên ra vào khách sạn và được thăng hạng thành khách VIP, 'tiểu tam' còn khen anh Khôn có kĩ năng giường chiếu khiến phụ nữ hài lòng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mỗi lần cặp đôi gian tình thân mật, anh Khôn có thể yêu chiều cô Quân kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ, thậm chí cô Quân từng trách yêu rằng: 'Anh yêu em cuồng nhiệt quá, đến mức em đến Hàn Quốc du lịch mà chân cũng cảm thấy đau nhức'. 

Ngoài ra, camera hành trình có ghi lại âm thanh cặp đôi gian tình quấn quýt nhau trong xe khiến người vợ suy sụp tinh thần nên đã đâm đơn kiện 'tiểu tam' ra tòa. 

Trong phiên xử tại tòa, thẩm phán đã kiểm tra đoạn ghi âm cuộc đối thoại và tin rằng cô Quân biết anh Khôn đã có gia đình nhưng vẫn vụng trộm ngoại tình. Hành động của hai người đã tác động xấu đến quan hệ hôn nhân theo quan niệm xã hội, khiến người vợ tổn thương về tinh thần và xâm hại quyền của người phối ngẫu.

Do đó, tòa án đưa ra phán quyết yêu cầu 'tiểu tam' bồi thường cho người vợ số tiền là 300.000 TWD (Tân Đài tệ, tương đương 246 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều