Chồng ngoại tình sau khi liên lạc với bạn thời tiểu học, vợ được bồi thường 1,7 tỷ đồng

Người chồng và nhân tình nảy sinh quan hệ ngoài hôn nhân và thân mật với nhau ở nhiều địa điểm thắng cảnh nổi tiếng trong nước.

25/09/2021 08:26

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, một nhà thầu kỹ thuật tốt nghiệp đại học hàng đầu là anh Trương và vợ là cô Trần kết hôn được 10 năm, đã có 2 con với nhau.

Vào tháng 6/2017, anh Trương bắt đầu liên lạc với một bạn học là cô Đào nhờ hỗ trợ chuẩn bị cho buổi họp lớp thời tiểu học. Không ngờ, họ nảy sinh quan hệ ngoài hôn nhân và thân mật với nhau ở nhiều địa điểm thắng cảnh nổi tiếng trong nước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong thời gian hai người vụng trộm, côn Đào liên tục ép buộc anh Trương ly hôn vợ. Cô Đào liên tục khóc lóc, chì chiết, tống tiền khiến anh Trương khiếp sợ người tình.

Vào tháng 4/2019, cô Đào bất ngờ gửi một tin nhắn nghẹn ngào với nội dung ám chỉ sẽ khiến cặp vợ chồng ly hôn với lý do 'điều này sẽ xua tan sự thù hận của tôi', và thậm chí 'tiểu tam' còn rượt đuổi 'chính thất' trên đường rồi giận dữ tát trong lúc nói chuyện.

'Chính thất' vốn là thạc sĩ du học ở Vương quốc Anh. Ban đầu, cô muốn mở một trung tâm dạy tiếng Anh và giảng dạy ở trường đại học, nhưng vì chồng ngoại tình khiến mọi chuyện gián đoạn nên cô quyết định kiện cả hai ra tòa với mong muốn được bồi thường 1,2 triệu tệ (khoảng 4,2 tỷ đồng).

Về những cáo buộc trên, người chồng thừa nhận anh có quan hệ bất chính với cô Đào. Tuy nhiên, cô Đào lập luận rằng anh Trương tuyên bố muốn ly hôn vợ nên cô mới 'mềm lòng' và sa ngã vào bẫy tình của chồng người ta.

'Tiểu tam' chỉ ra tất cả những bất đồng giữa cặp vợ chồng không thể là do cô gây ra, cô chỉ trích: 'Cặp vợ chồng đó là những người đáng trách nhất, người vợ miêu tả sự phản bội của chồng gần như là vô tội và đổ lỗi cho tôi, điều này cho thấy nội dung của đơn kiện là không đúng sự thật'.

Tòa án sơ thẩm quận Chương Hóa không chấp nhận lời khai của 'tiểu tam' và kết án cả hai phải bồi thường 300.000 tệ (khoảng 1 tỷ đồng). Toàn bộ vụ án đã được kháng cáo lên tòa án cấp cao Đài Trung. Sau khi xem xét, tòa án nhận định cả hai có cuộc trò chuyện ái muội trong quá khứ, họ đề cập đến nội dung: 'Anh không biết là anh yêu em hay chỉ muốn ngủ với em' 'Nếu anh yêu em, anh sẽ không làm điều này'.

Ngoài ra, có bằng chứng thép là bức thư do 'tiểu tam' gửi đến 'chính thất' đã chứng thực tội trạng của cô ta. Cuối cùng, cặp đôi gian tình bị kết án bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 500.000 tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều