Vợ 'sốc lên sốc xuống' khi phát hiện chồng ngoại tình với gần 30 người phụ nữ, có con cùng cả cô bạn thân

Nguyên do đẩy một gia đình đến bờ vực tan vỡ phổ biến nhất vẫn là ngoại tình. Cay đắng hơn khi phát hiện người thứ ba không ai khác chính là bạn thân của mình.

24/11/2021 23:09

Mới đây, một người vợ đã chia sẻ về việc bị người chồng 'đầu ấp tay gối' suốt 6 năm phản bội. Và kẻ chen vào cuộc hôn nhân của cô không ai khác lại chính cô bạn thân nhiều năm.

Cụ thể, trong video được đăng tải trên mạng xã hội, bà mẹ 4 con kể mình đã phát hiện ra chồng ngoại tình từ một chi tiết không ngờ: Bạn thân sinh ra đứa trẻ có vết bớt giống y hệt con trai cô, do di truyền từ bố.

Hailey đã phát hiện việc chồng ngoại tình qua một chi tiết không thể ngờ

Hailey đã phát hiện việc chồng ngoại tình qua một chi tiết không thể ngờ

Hailey kể: 'Tôi biết bạn thân của mình đang có mang nhưng danh tính bố đứa bé thì bị ém nhẹm, cô ấy không chia sẻ bất cứ điều gì về người đó, tôi cứ nghĩ cả hai đã chia tay và vì sợ bạn mình đau lòng, tôi đã cố không hỏi đến nơi đến chốn.

Khi lên cơn chuyển dạ, cô ấy gọi cho tôi và không hề ngại ngần, tôi đã lái xe đưa cô ấy đến bệnh viện. Vì gia đình bạn đều ở quê nên tôi đã túc trực ở bệnh viện, khi chào đón hai mẹ con từ phòng mổ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi vì có thể trải qua khoảnh khắc đặc biệt cùng với người bạn thân nhất của mình'.

Nhưng hôm sau, Hailey đã vô cùng sốc khi đến nhà giúp bạn tắm cho em bé mới sinh. Đứa bé có một vết bớt sau cổ vô cùng quen thuộc, bởi con trai lớn của cô cũng có một vết bớt như thế.

'Con riêng của chồng tôi với vợ cũ cũng có một vết bớt như vậy, trực giác của phụ nữ ngay lập tức mách bảo tôi rằng có chuyện chẳng lành', người vợ nói.

'Cô ấy ngồi ngay cạnh tôi khi tôi tắm và quấn tã cho đứa bé. Cả hai chúng tôi đều nhìn thấy vết bớt, rồi chúng tôi cùng nhìn nhau. Tôi đã phải bỏ ra ngoài, để sắp xếp lại những suy nghĩ rối bời trước khi quyết định nên làm gì trong tình huống này.

Cuối cùng, tôi nghiêm túc đặt câu hỏi, sau vài lần kiếm cớ chối bỏ, cuối cùng thì cô ấy cũng thừa nhận có quan hệ với chồng tôi.

Cả hai đã là bạn thân lâu năm

Cả hai đã là bạn thân lâu năm

Tôi không biết mình đã về nhà bằng cách nào, tôi như sụp đổ, nhưng chỉ vài tuần sau đó, tôi chấp nhận đây chính là cuộc sống, là sự thật phải chấp nhận. Tôi quyết định ly hôn'.

Về phía cô bạn, Hailey cho biết cô vẫn duy trì mối quan hệ như từ trước tới giờ, không có gì sứt mẻ, mặc dù bạn mình đã phạm một sai lầm lớn, nhưng cô vẫn tha thứ và nói rằng: 'Phụ nữ thì không nên làm khổ nhau'.

'Có nhiều bình luận nói rằng nếu tôi chăm sóc tốt cho gia đình thì chồng đã không ngoại tình. Tôi đã là mẹ của 4 đứa con, tôi vừa xây dựng gia đình, vừa vun vén tổ ấm, vậy còn chưa đủ sao?

Việc lừa dối dù là bằng lý do gì đi nữa thì nó vẫn là sai trái. Tôi đã cân nhắc vấn đề này rất lâu, tôi nghĩ bạn tôi đáng thương hơn đáng trách, tôi vẫn xem cô ấy như một phần quan trọng của cuộc đời, như từ trước tới giờ, và con của cô ấy vẫn là em của các con tôi.

Nhưng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chồng cũ mình, vì khi đăng tải video lên, tôi mới biết anh ta đã ngoại tình thêm với gần 30 người phụ nữ khác nữa'.

Vợ 'sốc lên sốc xuống' khi phát hiện chồng ngoại tình với gần 30 người phụ nữ, có con cùng cả cô bạn thân 2

Hailey và chồng có thời gian quen và yêu nhau gần 10 năm, cả hai đã có 4 mặt con

Hailey và chồng có thời gian quen và yêu nhau gần 10 năm, cả hai đã có 4 mặt con

Video của Hailey đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận, nhiều người cảm thấy thông cảm và đồng tình với suy nghĩ của người vợ vì cho rằng 'chị ấy đã quyết định đúng, trong chuyện này người đàn ông là người có tội lớn nhất, anh ta đáng phải bị như vậy, phụ nữ không nên cắn xé nhau, làm khổ nhau vì một người đàn ông bội bạc'.

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng cả chồng cũ và bạn thân đều không xứng đáng với tình cảm của người vợ trong câu chuyện, họ cho rằng:

'Trên thế gian có bao nhiêu người đàn ông còn độc thân, mà lại phải có quan hệ bất chính với chồng của bạn thân cơ chứ, nếu là tôi, tôi không bao giờ tha thứ'.

'Đồng ý là phụ nữ nên vị tha hơn cho nhau, thế nhưng mình xem người ta là bạn nhưng người ta có xem mình là bạn đâu. Bạn nên bắt đầu cuộc sống mới và cắt đứt hoàn toàn với hai người đó thì cuộc sống mới tươi đẹp hơn được'.

(Theo The Sun)

Theo Fenice/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều