Chồng sở hữu danh sách 13 tật xấu, vợ viết tâm thư đoạn tuyệt khiến cộng đồng mạng cười ngặt nghẽo

Bức tâm thư này thậm chí còn không được gửi trực tiếp đến chồng mà phải qua tay mẹ chồng, dượng, dì, chú chồng và cả bác gì hôm ăn hỏi mà... không nhớ tên.

07/10/2018 14:45

Đơn xin từ chức chỉ dành cho những ai muốn thôi việc? Nhầm to rồi, đơn xin từ chức nay còn có tác dụng trong cả hôn nhân nữa đấy nhé! Muốn biết tác dụng của nó ra sao thì cứ nhìn cô vợ trẻ này áp dụng là biết.

Mới đây, trong nhóm kín của các chị em phái nữ trên mạng xã hội vừa xuất hiện một bức thư với nội dung 'Đơn xin từ chức...vợ' khiến mọi người vừa tò mò lại vừa không thể nhịn cười khi đọc xong. Chuyện là hai vợ chồng đã cưới nhau được một thời gian, lúc đầu thì chồng tuyệt vời lắm, nhưng rồi ngày qua ngày mới lòi ra 'bản chất thật'. Không chịu nổi tới 13 tật xấu của chồng, người vợ quyết định viết lá đơn này để giãi bày.

Chưa hết, cô nàng còn 'lầy lội' đến mức không đưa tờ đơn này cho chồng mà gửi đến các thành viên trong nhà như mẹ chồng, cô, gì, chú, bác và nhờ mọi người photo y nguyên rồi chuyển đến chồng. Đặc biệt, cô còn không quên đòi nợ 30.000 đồng tiền rượu từ dì ba dù đang hừng hực khí thế 'từ chồng' khiến cộng đồng mạng cười không ngậm được miệng.

Người vợ 'bá đạo' nhất năm là đây! Ảnh: Hùng.

Người vợ 'bá đạo' nhất năm là đây! Ảnh: Hùng.

Nguyên văn nội dung tờ đơn từ chức vợ của cô nàng như sau:

'Con không thể chịu đựng nổi 13 thói xấu của anh H. được nữa. Con quyết định từ chức làm vợ anh H. Lý do là anh H. không được cái nết gì. Hồi chưa cưới đỉnh cao chót vót bao nhiêu bây giờ bệ rạc bấy nhiêu.

 Ăn tham, hay đòi ăn ngon, lười nhác, mồm không hay đánh răng, nách có mụn cóc, chuyên xem phim bậy, hút thuốc lào, hay lừa, không có nghề nghiệp, nhiều cái xấu xa nữa nhưng con quên rồi.

Không nói mất thì giờ, con từ chức là con từ chức. Không có chồng còn hơn có mà như anh H. Mẹ chồng và bên phía thông gia đừng nài nỉ. Con quyết tâm như sắt đá.

Đơn này có hiệu lực kể từ sau giải bóng chuyền chi hội nông dân, tuần tới con không còn liên quan đến ai bên xóm 6 nữa. Trừ o Hiền vì o nợ con 30k tiền hèm rượu. Nếu bên đó còn điều tiếc nuối gì thì cứ chuyển tình thông gia thành tình bạn hoặc tình láng giềng cũng được.

Con không quan tâm vì không chịu dạy dỗ anh H. dẫn đến chua như phân mèo. Còn anh H. muốn theo ai thì theo, nếu gặp người hợp tuổi, hợp mệnh cứ lấy họ mà sinh đẻ, con không đi theo rình rập như mọi bữa nữa. Con xin thề.

Tái bút: D. đánh photo đưa thẳng qua bên đó (nhà thông gia) cho dì, chứ dì không đọc. Photo cho dì một cái để dì lưu bằng chứng lâu dài'.

Nhiều chị em nhận xét cô vợ này chính là cao thủ trong việc 'trị chồng'. Với cách siêu độc này, đảm bảo anh chồng khó mà 'thoát khỏi lưới trời', có khi còn bị gia đình hai bên mắng té tát vì làm vợ nổi cáu. Hiện tại, tâm thư 'đoạn tuyệt' chồng của người vợ trẻ này vẫn đang được chia sẻ và bàn luận rất sôi nổi trên mạng xã hội.

>>>XEM THÊM Chị em rộ trào lưu nhắn tin 'từ chức vợ để chuyển sang bộ phận người tình' và đây là phản ứng của các anh chồng

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều