Chồng sốc nặng khi bắt quả tang vợ và con trai loạn luân, không mảnh vải che thân trên giường

Vì là người trong một nhà nên ông Trương cũng không làm to chuyện mà chỉ yêu cầu hai người hứa không phát sinh thêm mối quan hệ sai trái này với nhau nữa. Vậy nhưng ngay ngày hôm sau, vợ và người con trai cả đã lén bỏ nhà ra đi.

24/01/2022 16:11

Theo QQ đưa tin, vụ việc xảy ra trong gia đình của người đàn ông họ Trương (47 tuổi, sống ở huyện Huệ Thành, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc). Vợ của ông họ Viên, bằng tuổi chồng và đều là người Quảng Đông.

Vợ chồng ông Trương kiếm sống bằng nghề bán rau, họ ở trong một căn nhà lụp xụp, rộng chưa đầy 30m2. Cặp đôi sinh được 2 người con trai, con lớn 23 tuổi còn cậu út 22 tuổi.

Hai con trai của ông Trương cũng chỉ học hết tiểu học, sau này con trai cả đi làm công nhân ở xa rồi chuyển về Thâm Quyến làm phục vụ cho một khách sạn khoảng 5-6 năm. 

Tháng 5/2009, con trai cả thôi việc, về nhà ở cùng bố mẹ, cả ngày không có việc làm, chỉ biết ăn không ngồi rồi. 

Theo lời ông Trương, 3 tháng sau khi con trai về nhà, ông cảm thấy có điều gì đó bất thường trong mối quan hệ giữa vợ mình và con trai. Họ thường xuyên có những hành động thân thiết với nhau, vài lần khi ông về nhà đột ngột thì thấy vợ và con trai đều tỏ ra xấu hổ. Không những thế, vợ thường tức giận và cãi nhau với ông, điều không hề xảy ra trước khi con trai ông trở về.

Để làm sáng tỏ nghi ngờ của bản thân, khoảng trưa 20/1/2010, ông Trương nói với vợ rằng có việc bận nên đêm nay không về nhà. 

Thế nhưng, ngay đêm đó ông đã lén quay trở lại và sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt: vợ và con trai cả không mảnh vải che thân đang ôm nhau ngủ, quần áo hai người vứt bừa bộn dưới đất.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh hoạ

Mặc dù bị bắt quả tang tại trận nhưng con trai ông quyết không thừa nhận hành vi sai trái, còn người vợ thì luôn im lặng.

Vì là người trong một nhà nên ông Trương cũng không làm to chuyện mà chỉ yêu cầu hai người hứa không phát sinh thêm mối quan hệ sai trái này với nhau nữa. Vậy nhưng ngay ngày hôm sau, vợ và người con trai cả đã lén bỏ nhà ra đi.

Ông Trương sau đó cũng đã kể chuyện này cho con trai nhỏ của mình nghe với hy vọng có thể thông qua cậu để tìm được tin tức của vợ, vậy nhưng cậu con út lại không tin những gì ông nói.

Người đàn ông đã báo cảnh sát để nhờ tìm kiếm thông tin vợ con mình nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả. Suốt thời gian qua, mỗi ngày sau khi làm việc xong, ông Trương lại rong ruổi trên chiếc xe tồi tàn đi khắp các con phố ở Huệ Châu để tìm kiếm tin tức về vợ con mình.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục