Phát hiện chồng dùng thuốc tăng cường bản lĩnh đàn ông vụng trộm với cả 'tiểu tam' và 'tiểu tứ', vợ suy sụp đến mức vào khoa tâm thần

Cô Diệu phát hiện thuốc tăng cường bản lĩnh đàn ông đã được sử dụng, cộng thêm chồng sở hữu chìa khóa của căn nhà không phải 'chính chủ'.

28/02/2021 16:46

Cô Diệu sống tại Đài Trung (Đài Trung) có cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm với anh Cường, cặp vợ chồng sinh được 'đủ nếp, đủ tẻ'. Vào tháng 4/2019, cô Diệu bất ngờ khi chồng nằng nặc đòi ly hôn. Sau đó, khi sắp xếp áo quần, cô sốc khi phát hiện bằng chứng chồng ngoại tình khi sử dụng 2 lần thẻ hội viên khách sạn và nhà nghỉ.

Ngoài ra, cô Diệu phát hiện thuốc tăng cường bản lĩnh đàn ông đã được sử dụng, cộng thêm chồng sở hữu chìa khóa của căn nhà không phải 'chính chủ'. 

Trong điện thoại của chồng, cô Diệu cũng phát hiện tin nhắn của 'tiểu tam', biết anh Cường đã có gia đình nhưng nhân tình tên Quân vẫn nồng nhiệt bày tỏ tình yêu và thể hiện hành vi thân mật. Ngoài ra, 'tiểu tam' còn giao cho chồng 'người ta' chìa khóa căn hộ của cô và xúi giục anh Cường ly hôn vợ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Điều khiến cô Diệu bẽ bàng là chồng không chỉ có 'tiểu tam' mà còn có 'tiểu tứ' là cô Thanh. Trong camera hành trình ôtô của chồng, cô Diệu thu thập được bằng chứng vào tối 2/4/2020, anh Cường đã đến công ty của cô Thanh và đợi người tình tan sở, sau đó cặp đôi gian tình đã vào thẳng khách sạn tằng tịu hơn 2 tiếng đồng hồ rồi ra về.

Sau 3 ngày, hai người hẹn nhau đi du lịch, họ nắm tay nhau thắm thiết, chụp hình thân mật, vai kề vai dùng bữa trong nhà hàng, thậm chí cô bồ nhí còn công khai hôn chồng 'người ta'.

Cô Diệu cảm thấy đau đớn và kinh hoàng khi phát hiện chồng 'vụng trộm' với nhiều phụ nữ, ngay sau đó cô phải đã đến khám tại khoa tâm thần của bệnh viện và đồng thời thu thập bằng chứng tố cáo 'tiểu tam', 'tiểu tứ' ra tòa.

Ngày hầu tòa, cả 2 nhân tình của chồng đều phủ nhận tội ngoại tình. Tuy nhiên, trong quá trình xét xử, thẩm phán phát hiện anh Cường nhắn tin cho 'tiểu tam' có nội dung: 'Anh nhớ em'.

Cô Quân cũng ngọt ngào xúi giục anh Cường nhanh chóng ly hôn vợ với tin nhắn như sau: 'Em quên không nói với anh, trước khi anh hoàn thành thủ tục ly hôn vợ, anh sẽ không được lên giường với em'.

Về phần 'tiểu tứ', thẩm phán phát hiện anh Cường nhắn nhủ đến người tình có nội dung ái muội như sau: 'Anh không thể ngừng âu yếm em'; 'Anh thích vẻ điên cuồng của em'...

Tòa án nhận định mối quan hệ của 'tiểu tam', 'tiểu tứ' và anh Cường đã vượt xa quan hệ bình thường giữa nam và nữ, xâm phạm quyền vợ chồng. Sau cùng tòa án tuyên phạt cô Quân và cô Thanh bồi thường cho 'chính thất' lần lượt số tiền là 200.000 NDT (713 triệu VND) và 300.000 NDT (1 tỷ VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều