Tiểu tam thách thức chính thất: 'đàn ông muốn chơi đùa với phụ nữ không phải vợ mình thì nhất định phải bỏ tiền ra'

'Tiểu tam' mạnh mồm tuyên bố: 'Anh Hoàng nhất định sẽ ly hôn vợ, đàn ông muốn chơi đùa với phụ nữ không phải là vợ mình thì nhất định phải bỏ tiền ra'.

24/12/2020 06:25

Anh Hoàng và cô Diêu sống tại thành phố Cơ Long, Đài Loan, đã kết hôn hơn 30 năm. Trong những năm qua, cặp vợ chồng luôn nỗ lực làm việc, cùng nhau nuôi dạy con và xây dựng tổ ấm.

Khi con của hai người đã trưởng thành, cô Diêu cứ ngỡ hai vợ chồng có thể bắt đầu tận hưởng cuộc sống ổn định về kinh tế nhưng không ngờ biến cố ập đến vào năm 2019 đã thay đổi tất cả. 

Tháng 2/2019, anh Hoàng được công ty cử đến nơi khác làm việc, sống trong ký túc xá của công ty và cuối tuần mới có thể về thăm gia đình. Thời gian đầu, cuộc sống của cặp vợ chồng không có nhiều thay đổi, nhưng nhiều tháng sau, thái độ của anh Hoàng trở nên lạnh nhạt với vợ, tần suất cả hai thân mật cũng giảm dần. 

Khi cô Diêu chất vấn chồng phải chăng đang ngoại tình với người phụ nữ khác thì anh Hoàng thừa nhận đã quen cô Quân trong một lần dùng bữa tối tại căng tin. Sau đó, cặp đôi gian tình thường xuyên hẹn hò, nảy sinh quan hệ thân mật, anh Hoàng cũng bày tỏ ý định muốn ly hôn khiến người vợ tan nát cõi lòng. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người chồng phản bội bày tỏ thương xót người tình bởi cô Quân là mẹ đơn thân, do đó anh Hoàng đã sử dụng toàn bộ khoản tiền tiết kiệm để đặt cọc mua nhà và trang hoàng nhà cửa cho người tình, tổng số tiền anh đã chi tiêu là 1,5 triệu NDT (5,3 tỷ VND). 

Người vợ vô cùng suy sụp khi biết chồng phung phí tiền tiết kiệm vì người tình, sau đó, cô Diêu quyết định 'lật bài ngửa' với tình nhân của chồng. Cô Diêu nói thẳng với 'tiểu tam' rằng cô yêu chồng say đắm, do đó cô không chấp nhận chuyện ly hôn, đồng thời người vợ yêu cầu cô Quân phải hoàn trả số tiền mua nhà. 

Không ngờ, 'tiểu tam' mạnh mồm tuyên bố: 'Anh Hoàng nhất định sẽ ly hôn vợ, đàn ông muốn chơi đùa với phụ nữ không phải là vợ mình thì nhất định phải bỏ tiền ra'. 

Thời điểm này, cô Diêu quyết định họp gia đình, anh Hoàng tuyên bố sẽ cắt đứt mối quan hệ với người tình và tập trung vào công việc. 

Không lâu sau, anh Hoàng thường xuyên viện cớ tăng ca và về nhà muộn. Người vợ lần nữa chất vấn chồng và được biết chồng vẫn dây dưa với 'tiểu tam', thậm chí anh còn tiếp tục trả tiền thế chấp căn nhà và hào phóng trả phí sinh hoạt cho người tình. 

Ngày hôm sau, người vợ lần nữa họp gia đình và yêu cầu chồng viết lời thú tội về mối quan hệ bất chính của hai người, anh Hoàng đã thừa nhận mối quan hệ ngoài luồng như sau: 

'Tôi và cô Quân đã nảy sinh quan hệ thân mật'. 

'Chúng tôi thường trò chuyện vào ban đêm và âm yếm nhau trên giường'. 

'Tôi mê tít kĩ năng giường chiếu của người tình, mỗi tháng chúng tôi quấn quýt bên nhau khoảng 5 đến 7 lần'. 

Ngay sau đó, 'chính thất' quyết định đâm đơn kiện 'tiểu tam' ra tòa và yêu cầu được bồi thường phí tổn thất tinh thần. 

Ngày hầu tòa, cô Quân phủ nhận lời cáo buộc của người vợ và bày tỏ không hay biết anh Hoàng đã có gia đình. 

Tuy nhiên, thẩm phán đã xem xét lịch sử trò chuyện của hai người và lời thú tội do chính anh Hoàng viết, thẩm phán cho rằng anh Hoàng không phải là người thiếu hiểu biết, nếu nội dung bản thú tội không đúng sự thật thì tại sao anh ta sẵn sàng ký tên ngay bên dưới? Thậm chí, chị gái của anh Hoàng cũng đứng ra làm chứng chuyện em trai phản bội em dâu.

Do đó, tòa án nhận định không tin lời cô Quân và tuyên phạt 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' khoản tiền là 500.000 NDT (1,7 tỷ VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều