Chồng trẻ đưa 'cô dâu 62 tuổi' ở Cao Bằng đi tân trang nhan sắc, nhìn ảnh không khỏi 'rùng mình'

Toàn bộ cho ca phẫu thuật 'đập đi xây lại' được chị Thu Sao tiết lộ tốn kém 50 triệu đồng.

22/05/2020 14:32

Sau khi gây chú ý bằng chuyện tình 'đũa lệch' cách nhau 35 tuổi, cặp vợ chồng Lê Thị Thu Sao (hiện tại 63 tuổi) và Triệu Hoa Cương (28 tuổi, Cao Bằng) luôn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sau đám cưới không rình rang nhưng thu hút sự chú ý lớn, 'cô dâu 62 tuổi' đã quyết định dao kéo, tân trang lại nhan sắc để 'xứng lứa vừa đôi' cùng chồng trẻ. Chị Thu Sao cùng chồng không ngại ngần đầu tư cho làm đẹp khi từng chi hơn 100 triệu đồng để làm răng sứ, cấy mỡ mặt, căng da… Chồng trẻ Hoa Cương cũng được tu sửa nhan sắc như làm lông mày, xăm môi, làm mũi…

Mới đây, chị Thu Sao lại khiến nhiều người kinh ngạc khi quyết định 'tân trang' lại nhan sắc ở tuổi 63. Theo như những chia sẻ trong đoạn clip ngắn trước khi bước vào cuộc phẫu thuật, lần này chị Thu Sao đã thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tự thân và sửa lại đôi lông mày sau nhiều lần xóa xăm.

Chị Thu Sao quyết định đầu tư 50 triệu đi nâng mũi.

Chị Thu Sao quyết định đầu tư 50 triệu đi nâng mũi.

Giống như những lần trước, đồng hành bên cạnh chị Thu Sao là anh chồng trẻ Hoa Cương luôn chăm sóc và động viên vợ. Sau khoảng 3 tiếng đồng hồ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù mày mà mũi vẫn đang phải băng bó, gương mặt bị sưng nhưng chị Thu Sao vẫn khá vui vẻ, sức khỏe ổn định và không ngần ngại livestream nói chuyện cùng mọi người.

Chồng trẻ luôn đồng hành cùng vợ trong mọi cuộc đại tu.

Chồng trẻ luôn đồng hành cùng vợ trong mọi cuộc đại tu.

Chi phí chị Thu Sao bỏ ra cho lần làm đẹp này khoảng 50 triệu đồng. Sau khi cơ thể ổn định, chị tiết lộ thực hiện kéo căng da mặt để níu kéo tuổi thanh xuân.

Ở phần bình luận, nhiều người  khen ngợi sự chịu chơi, đầu tư về nhan sắc của người phụ nữ 63 tuổi, một số khác lại lên tiếng chỉ trích, cho rằng cặp đôi cố tình tạo chiêu trò để câu like.

Chồng trẻ đưa 'cô dâu 62 tuổi' ở Cao Bằng đi tân trang nhan sắc, nhìn ảnh không khỏi 'rùng mình' 2

Gương mặt mới làm lại của chị Thu Sao khiến nhiều người rùng mình.

Gương mặt mới làm lại của chị Thu Sao khiến nhiều người rùng mình.

Trước đó, chị Thu Sao từng tâm sự: 'Tôi làm đẹp không phải sợ chồng bỏ mà vì bản thân rất yêu thích cái đẹp. Hơn nữa khi đi cùng chồng, tôi không muốn người khác bàn tán chúng tôi chênh lệch nhau 35 tuổi. Tôi muốn xứng ngoại hình với chồng mình.

Cuộc sống vốn vô thường, sống hôm nay không biết ngày mai ra sao. Sống được một vài ngày hay một vài năm không quan trọng, cái quan trọng là tôi được sống với chính mình, được chồng yêu thương thật lòng, như vậy là đủ'.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều