Chồng vào khách sạn 'mây mưa' với em dâu, vợ suy sụp không dám tiết lộ cho em trai biết

Đức công khai mời em dâu đến công ty của anh làm việc, mỗi ngày cặp đôi gian tình đều sớm tối bên nhau.

09/05/2021 23:21

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, một cặp vợ chồng sống tại Đài Trung sau khi kết hôn sinh được một con trai. Vì muốn hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng, Trương đã đứng tên vay ngân hàng 4 triệu NDT (14,3 tỷ đồng) để thành lập công ty cho chồng và tình cảm vợ chồng cũng ngày càng mặn nồng. 

Tuy nhiên một lần sau khi kiểm tra camera hành trình, Trương phát hiện chiều ngày 9/10/2018, Đức đưa em dâu họ Quân đến khách sạn và hai người ở bên nhau suốt 2 tiếng đồng hồ. 

Ngày 12/10/2018, Đức lần nữa đưa em dâu đến khách sạn, anh vô cùng chu đáo khi mở cửa xe cho Quân và nắm tay cô vào khách sạn, lần này cặp đôi gian tình mặn nồng bên nhau 4 tiếng đồng hồ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhìn thấy cảnh tượng đau lòng này, Trương không dám chia sẻ với bất kì ai kể cả em trai, Trương sợ em trai không thể chịu nổi cú sốc bị vợ phản bội và ảnh hưởng khiến gia đình tan nát. 

Sau đó, Trương quyết định 'lật bài ngửa' với chồng khi tiết lộ cô đã phát hiện mối tình vụng trộm của anh với em dâu. Đức lập tức cầu xin vợ tha thứ bằng cách 'cho anh thêm một cơ hội', nhưng sau đó anh ta 'trở mặt' hành hung vợ trước mặt em vợ và con trai khiến Trương bị chấn thương ở đầu và mặt.

Đức công khai mời em dâu đến công ty của anh làm việc, mỗi ngày cặp đôi gian tình đều sớm tối bên nhau. Ngay cả năm mới hoặc dịp lễ, em dâu 'mặt dày' đều đến họp mặt gia đình không sót buổi nào, điều này khiến Trương khổ tâm dẫn đến mất ngủ, mắc bệnh trầm cảm nên quyết định kiện cặp đôi gian tình ra tòa.

Ngày hầu tòa, Đức 'lươn lẹo' cho rằng sự nghiệp của anh không nhận được sự công nhận của vợ và nhà vợ, anh tố vợ thường xuyên tranh cãi với chồng một cách vô lý, lén lút cài đặt thiết bị GPS giám sát trên xe, thẳng tay đánh lại chồng khiến anh không thể chịu nổi nên quyết định dọn ra riêng.

Ngoài ra, Đức tiết lộ em dâu thường xuyên bị nhà chồng chèn ép, bạo hành về tinh thần, anh nhận định bản thân và em dâu đều có chung nỗi khổ tâm nên trở thành người tâm sự với nhau là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, Đức chỉ ra cả hai vào khách sạn chỉ đơn giản là nghỉ ngơi, không có chuyện 'vụng trộm' ngoại tình với nhau.

Tuy nhiên, tòa án quận Đài Trung phát hiện cuộc trò chuyện của cặp đôi gian tình có đề cập đến sự việc Đức muốn đưa em dâu đi thử đồ lót. Cả hai cũng nhắn tin mùi mẫn hẹn gặp khi có thời gian rảnh. Thẩm phán nhận định Đức và em dâu đã xâm phạm đến quyền vợ chồng của người hôn phối nên tuyên phạt chồng phải bồi thường phí tổn thất tinh thần cho người vợ là 300.000 NDT (1,1 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều