Chú rể bật khóc trong đám cưới, biết lý do ai cũng thương cảm

Chú rể bật khóc nức nở bên cạnh cô dâu vì đám cưới không có ai tham dự do lệnh hạn chế đi lại vì dịch COVID-19.

21/01/2021 16:55

Theo đoạn clip được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Trung Quốc, đám cưới của chú rể họ Li và cô dâu họ Shi diễn ra tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Nơi đây mới nổi lên là một trong những điểm nóng mới về đại dịch COVID-19 tại Trung Quốc trong vài tuần gần đây. Để ngăn chặn làn sóng dịch bệnh phát triển nhanh, chính quyền tỉnh Hà Bắc buộc phải ra lệnh hạn chế đi lại và xét nghiệm hàng loạt. Vì vậy, đám cưới khá đìu hiu, không có nhiều người thân và bạn bè tham dự.

Trên sân khấu, chú rể họ Li và cô dâu họ Shi lẻ loi đứng trên sân khấu, nhìn nhau bằng ánh mắt trìu mến. Chú rể Li đột nhiên bật khóc nức nở vì cảm thấy có lỗi khi không thể mang đến cho cô dâu của mình một đám cưới trọn vẹn và hoàn hảo. Mặc dù người vợ đứng ngay cạnh nhưng chú rể Li vẫn không kìm được dòng nước mắt.

Chú rể xin lỗi cô dâu vì không có khách dự tiệc cưới.

Chú rể xin lỗi cô dâu vì không có khách dự tiệc cưới.

Thấy chồng xúc động, Shi lau vội nước mắt cho anh và hết lời an ủi. Cô nắm lấy tay anh như để bày tỏ sự ủng hộ và thấu hiểu.

Mặc dù không có bất cứ vị khách nào tham dự đám cưới nhưng anh Li và cô Shi cho biết, họ đã nhận được hàng loạt tin nhắn chúc mừng từ cư dân mạng sau khi đoạn clip ngắn trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

- 'Dù gia đình và bạn bè của hai bạn không thể có mặt, chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn. Chúc hai người có cuộc hôn nhân hạnh phúc bền vững.

- Cả nước đang chúc phúc cho hai bạn đấy. Hãy luôn hạnh phúc nhé.

- Chúc cặp đôi luôn hạnh phúc, cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19'.

Theo Việt Hương (T/h)/Doisongphapluat.com
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều