Chú rể đáp trả điên cuồng trước màn náo hôn quá khích của hội bạn

Trò đùa chỉ dừng lại cho đến khi người thân của chú rể lao vào can thiệp.

03/07/2021 08:45

Hiện nay, nhiều vùng nông thôn ở Trung Quốc vẫn duy trì phong tục náo hôn khiến nhiều cặp đôi đau đầu. Đối tượng náo hôn không chỉ có cô dâu chú rể, thậm chí là cả phù dâu. Vấn nạn này đã dẫn đến tranh chấp kiện tụng, và nghiêm trọng đến mức khiến người ta thiệt mạng.

Vì vậy, nhiều chuyên gia văn hóa dân gian đã kêu gọi người dân khi tham gia náo hôn phải tuân thủ đạo đức xã hội.

Hôm 29/6 vừa qua, chú rể ở thị trấn Hạc Bích, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã tổ chức đám cưới với sự chúc phúc của mọi người, tuy nhiên ngày vui của anh đã trở thành hiện trường hỗn loạn do hội bạn gây ra. 

Trong video, chú rể bị hội bạn bôi phẩm màu khắp người, khuôn mặt bị bôi đen khiến anh ấy không thể mở mắt và nụ cười cũng tan biến, bộ dạng của chú rể trông vô cùng thê thảm.

Chú rể bị hội bạn bôi phẩm màu khắp người.

Chú rể bị hội bạn bôi phẩm màu khắp người.

Điều đáng nói, hội bạn 'nhây' không ngừng trò đùa ác ý, họ tiếp tục lao vào bôi phẩm màu khiến chú rể điên cuồng chống trả lại 10 người. Trò đùa chỉ dừng lại cho đến khi người thân của chú rể lao vào can thiệp.

Sau khi video bị tung lên MXH, nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích màn náo hôn quá khích của hội bạn, có người ví von khuôn mặt đen của chú rể trông giống như vị quan thanh liêm nổi tiếng trong phim truyền hình. Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Chú rể đã trở thành Bao Thanh Thiên rồi'.

'Ngày vui của người ta nhưng bị hội bạn làm nhem nhuốc vậy thì ai vui nổi?'.

'Xem ra trước khi kết hôn, các cặp đôi nên sớm học võ hoặc bí kíp chống trả'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều