#Vợ chồng son

Chú rể làm điều ngược đời trong đêm tân hôn ngập tràn hoa hồng, nến thơm và chiếc đầm ngủ sexy

Sau lễ ăn hỏi, Đắc Tú mới dám động chạm nhẹ với vợ và cho đến tận đêm 'động phòng', anh chàng mới ngỏ lời cầu hôn với bà xã.

15/12/2020 10:40

Chú rể làm điều ngược đời trong đêm tân hôn ngập tràn hoa hồng, nến thơm và chiếc đầm ngủ sexy 0

Cặp đôi Đắc Tú - Kim Liên xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất. Cặp vợ chồng Bình Dương quen nhau qua sự mai mối của họ hàng. Sau 4 tháng tìm hiểu, họ quyết định tiến tới hôn nhân.

Kết hôn khi mới 18, đôi mươi, Tú và Liên không khỏi bỡ ngỡ. Sau ngày ăn hỏi, họ mới có va chạm nhẹ là ôm và hôn. Phải đến đêm tân hôn, cặp đôi mới chính thức làm 'chuyện ấy'.

'Anh ấy làm lãng mạn lắm! Em thấy như trong phim, hoa hồng và nến thơm rải trên giường. Em mở cửa, bước vô thấy phòng ngủ đẹp quá! Chồng chuẩn bị hồi nào em không biết. Rồi có cả một cái đầm ngủ thiệp đẹp để đó nữa.

Anh Tú cầu hôn ngay trong đêm tân hôn. Anh ấy nói 'giờ bé chịu làm vợ anh chưa?'', Liên nhớ lại.

Đến đây, MC Hồng Vân mới nói vui đây là lời cầu hôn 'cho có' vì dù sao 'gạo cũng đã thành cơm', Kim Liên đã được gả cho chàng trai rồi.

Sau lời cầu hôn ngược đời, cặp đôi cũng khá chật vật trong đêm động phòng. Đến nay, gia đình của Liên và Tú đã có 4 đứa con. Cả hai dự định sẽ sinh thêm một bé vào năm sau. Điều này khiến MC Quốc Thuận cười 'té ghế'.

Theo Duy Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều