#Dịch COVID-19 trở lại Việt Nam

Chú rể Quảng Ninh nhọ nhất năm: Nhà hàng hoãn tiệc ngay trong ngày cưới vì dịch Covid-19 bùng phát

Chú rể và gia đình không kịp trở tay khi nhà hàng ở Quảng Ninh thông báo đóng cửa phòng chống dịch Covid-19.

29/01/2021 18:35

Vừa đây, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đặc biệt ở 2 tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh đã khiến ngày vui của không ít cặp đôi bị ảnh hưởng.

Mới đây, chú rể có tên Đức Giang (quê Cẩm Phả, Quảng Ninh) tự nhận mình là 'chú rể nhọ nhất năm' bởi vì trong chính ngày cưới lại bị nhà hàng thông báo huỷ tiệc cưới, đóng cửa phòng chống dịch bệnh.

Chú rể 'số nhọ' nhất dịp cuối năm.

Chú rể 'số nhọ' nhất dịp cuối năm.

Hôn lễ của cặp đôi bị hủy sát giờ cưới do dịch Covid-19.

Hôn lễ của cặp đôi bị hủy sát giờ cưới do dịch Covid-19.

Chia sẻ trong hội nhóm trên Facebook, Đức Giang cho biết: 'Hôm nay mình cưới và tỉnh Quảng Ninh có trường hợp nhiễm COVID-19, cấm tất cả các hoạt động tại nhà hàng, báo huỷ ngay trong ngày. Danh hiệu chú rể nhọ nhất năm ngoài mình ra thì chẳng còn ai xứng đáng hơn. Mong Quảng Ninh sớm hết dịch để mình còn tiếp tục tổ chức lại đám cưới ngoài nhà hàng'.

Sau khi đăng tải, đoạn tâm sự của chú rể đã nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Đa phần đều tiếc nuối cho đám cưới bị hủy, đồng thời việc cần thiết lúc này là bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và mọi người xung quanh.

Chú rể Quảng Ninh nhọ nhất năm: Nhà hàng hoãn tiệc ngay trong ngày cưới vì dịch Covid-19 bùng phát 2

Nhà chú rể gấp rút đón dâu ngay trong sáng.

Nhà chú rể gấp rút đón dâu ngay trong sáng.

Theo Dân Việt, chú rể Đức Giang cho biết, do dịch bệnh diễn biến quá nhanh và bất ngờ khiến anh cùng gia đình không kịp trở tay. Cho đến tận sáng ngày tổ chức đám cưới, phía nhà hàng mới bất ngờ thông báo sẽ đóng cửa để phòng chống dịch.

Lo sợ có lệnh giãn cách xã hội, anh Giang và gia đình buộc phải gấp rút tổ chức lễ ăn hỏi và đón dâu ngay trong sáng 28/1.

Chú rể Quảng Ninh nhọ nhất năm: Nhà hàng hoãn tiệc ngay trong ngày cưới vì dịch Covid-19 bùng phát 4

Cặp đôi dự định bao giờ hết dịch sẽ tổ chức đám cưới lại

Cặp đôi dự định bao giờ hết dịch sẽ tổ chức đám cưới lại

Dù thiệp mời đã được gửi đi hết và khách mời cũng chuẩn bị đến nhà hàng dùng bữa mà vì lý do không mong muốn, gia đình chú rể phải gọi điện cho từng người để xin lỗi và dời lại lịch tổ chức. May mắn là đa phần mọi người đều thông cảm cho trường hợp bất khả kháng.

Anh Giang cho biết sau đó, gia đình đã chuẩn bị ổn thỏa để đón cô dâu về dinh cho kịp ngày, có thể tiệc cưới sẽ được tổ chức sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Vì sự an toàn của mọi người nên gia đình sẽ chấp hành nghiêm chỉnh theo chỉ đạo của Nhà nước.

Theo Vy Vy (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều