Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng

Đám cưới của cặp đôi thu hút sự chú ý của khách mời, hàng xóm và cả... bọn trẻ con khiến nó hot không kém các thảm đỏ show giải trí.

23/04/2021 10:11

Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng 0

Đoàn xe rước dâu của chú rể 29 tuổi quê Can Lộc, Hà Tĩnh không theo trend sang chảnh mà thay vào đó là cuộc hội tụ của dàn máy cày – hình ảnh quen thuộc trên cánh đồng lúa quê hương. Nhưng không vì vậy mà đám cưới của chú rể tên Nguyễn Đình Hân giảm đi sự náo động, chính sự có mặt của dàn máy cày đã khiến cho cô dâu chú rể trở thành tâm điểm chú ý của cả xóm.

Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng 1

Chú rể Nguyễn Đình Hân lấy vợ tên Nguyễn Quỳnh Mai (24 tuổi), hai người vừa tổ chức đám cưới vào hôm qua 22/4. Cả hai sống cùng thôn Kiều Mộc, Khánh Vĩnh Yên, Can Lộc, Hà Tĩnh, nhà chỉ cách nhau khoảng 500m.

Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng 2

Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng 3

Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng 4

Hành trình yêu 7 năm của cặp đôi với màn rước dâu bằng máy cáy khiến bà con hàng xóm không thể nhịn cười. Và một số người dù không có trong danh sách khách mời sau khi nghe tin chú rể đón dâu bằng chiêu độc đã kháo nhau ra hóng. Cũng vì thế mà đám cưới của đôi trẻ chẳng khách gì thảm đỏ với tiếng bàn tán xôn xao từ bà con trong làng.

Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng 5

Được biết, cặp đôi quen nhau từ khi Quỳnh Mai còn học cấp 3, Hân là sinh viên. Đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Đình Hân đang là kỹ sư xây dựng, vợ anh làm trong lĩnh vực du lịch. Hai vợ chồng son đang làm việc ở Hà Nội.  

Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng 6

‘Do nhà quá gần nhau, nếu rước dâu bằng ôtô thì trong tích tắc là đến; đi bộ cũng bình thường, vài phút là xong, không có dấu ấn, nên tôi muốn làm một điều gì đó khác biệt để tặng vợ. Nhiều lần về thăm quê, thấy máy cày chạy nhiều ngoài đồng, tôi muốn đám cưới gợi nhớ về quê hương, về nghề nông nghiệp, nên quyết định sẽ dùng máy cày rước dâu' – chú rể nói về lý do chọn máy cày để rước dâu.

Chú rể rước dâu bằng dàn máy cày khiến hàng xóm tập trung chụp ảnh như thảm đỏ hoành tráng 7

Để chuẩn bị cho lễ rước dâu, anh Hân đi quanh xóm hỏi mượn 5 chiếc máy cày. Tưởng làm gì, để rước dâu thì bà con đồng ý ngay. Một chiếc quan trọng nhất dùng để cô dâu chú rể ngồi được trang trí hết 500k.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều