Bắt buộc phải tìm ra dấu son môi của vợ mới được đón dâu, chú rể có màn hành xử khiến dân mạng trầm trồ

Trong vô số những dấu son in trên tờ giấy, chú rể phải tìm ra chính xác son môi của cô dâu mới được xem là hợp lệ.

20/09/2021 16:54

Vừa qua, một dân mạng đến từ Hoài Nam, tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh chú rể tham gia thử thách đón dâu gây xôn xao mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, thời điểm chú rể đến đón dâu bắt buộc tham gia một trò chơi là đoán son môi. Trong vô số những dấu son in trên tờ giấy, chú rể phải tìm ra chính xác son môi của cô dâu mới được xem là hợp lệ.

Chú rể bối rối trước thử thách khó khăn

Chú rể bối rối trước thử thách khó khăn

Sau vài phút đắn đo, chú rể áp dụng chiêu thực tiễn bằng cách ôm hôn cô dâu khiến hội phù dâu vỗ tay cười phấn khích. Khi đã có vết son môi của 'chính chủ', anh lập tức ấn lên tờ giấy, tìm ra đáp án và trót lọt vượt qua cửa ải của nhà gái.

Bắt buộc phải tìm ra dấu son môi của vợ mới được đón dâu, chú rể có màn hành xử khiến dân mạng trầm trồ 1Bắt buộc phải tìm ra dấu son môi của vợ mới được đón dâu, chú rể có màn hành xử khiến dân mạng trầm trồ 2

Hành động nhanh nhạy của chú rể ngay lập tức khiến mạng xã hội bùng nổ và nhận về vô số bình luận. Hầu hết đều cho rằng chú rể quá thông minh khi giải quyết vấn đề nhanh chóng, cô dâu cũng thật may mắn khi cưới được một người chồng đáng tin cậy và có thể dựa dẫm trong suốt phần đời còn lại.

'Chú rể thông minh quá, cô dâu đúng là số hưởng'.

'Cưới được chồng có IQ cao thì phụ nữ không sợ thiệt thòi'.

'Đàn ông thông minh luôn biết cách làm hài lòng phụ nữ, sau này các ngày kỉ niệm vợ không cần gợi ý vẫn sẽ có quà như ý'...

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều