Chủ tịch công ty công nghệ theo đuổi chủ quán Bar với phương châm 'ăn không được thì đạp đổ'

Ông Ngô đã giấu giếm tình trạng hôn nhân và công khai theo đuổi bà chủ trẻ của quán Bar.

27/01/2021 23:52

Amy (34 tuổi) sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, từng trải qua một đời chồng khi kết hôn với doanh nhân người Đài Loan vào năm 18 tuổi và ly hôn vào 7 năm trước. Kể từ đó, Amy mưu sinh tại Đài Loan với đủ công việc như nhân viên công ty bách hóa và làm việc trong tiệm Nail.

Sau khi dành dụm tiền tiết kiệm, khoảng 1 năm trước, Amy cùng một người bạn hùn vốn khai trương một quán Bar tại Đài Bắc. Nhờ có ngoại hình xinh đẹp và thân hình quyến rũ, bà chủ trẻ nhanh chóng thu hút nhiều khách quen lui tới quán Bar.

Amy có ngoại hình xinh đẹp và thân hình quyến rũ.

Amy có ngoại hình xinh đẹp và thân hình quyến rũ.

Tháng 3/2020, ông Ngô (58 tuổi) là doanh nhân giàu có kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty công nghệ đã đến quán bar và ngay lập tức say đắm Amy. Sau đó, ông Ngô giấu giếm tình trạng hôn nhân và công khai theo đuổi bà chủ trẻ của quán Bar. 

Amy chia sẻ: 'Thời điểm đó, tôi nhận thấy ông Ngô đã lớn tuổi nhưng rất phong độ nên nhanh chóng ngã vào vòng tay của ông ta, tôi không ngờ chuỗi ngày bi kịch của cuộc đời tôi cũng bắt đầu'. 

Amy và bạn trai lớn tuổi.

Amy và bạn trai lớn tuổi.

Sau một thời gian hẹn hò với ông Ngô, Amy phát hiện bạn trai lớn tuổi có ham muốn chiếm hữu mãnh liệt, mỗi lần cô trò chuyện với bất kì nam giới thì ông Ngô đều tỏ thái độ không vui. 

Amy cho biết: 'Tôi là bà chủ quán Bar nên đương nhiên phải vui vẻ chào hỏi và hát hò với khách, tuy nhiên ông Ngô không hài lòng và chúng tôi đã tranh cãi nhiều lần về vấn đề này'. 

Tháng 5/2020, Amy quyết định chia tay bạn trai lớn tuổi, hành động đáp trả của ông Ngô là liên tục đến quán Bar gây sự, tấn công khách và bà chủ trẻ khiến Amy gãy tay.

Chủ tịch công ty công nghệ theo đuổi chủ quán Bar với phương châm 'ăn không được thì đạp đổ' 2

Ông Ngô liên tục đến quán Bar gây sự, tấn công khách và bà chủ trẻ.

Ông Ngô liên tục đến quán Bar gây sự, tấn công khách và bà chủ trẻ.

Ông Ngô cũng có hành vi quấy rối khi gọi 100 cuộc điện thoại đến số của bạn gái cũ, thậm chí ông ta cũng đến khu vực gần nhà Amy và đợi cô xuất hiện. Điều này khiến Amy suy sụp tinh thần và có ý định tự sát, may mắn là sau khi đến khoa tâm thần điều trị thì bệnh tình của cô hiện đã ổn định.

Sau khi được bạn bè động viên, Amy quyết định thuê luật sư kiện ông Ngô ra tòa và xin lệnh bảo hộ từ tòa án. Luật sư của Amy tiết lộ, trong thời gian hẹn hò với Amy, ông Ngô đã tự nguyện tặng quà có giá trị cho bạn gái, nhưng sau khi chia tay, ông Ngô muốn Amy hoàn trả mọi thứ thông qua giải quyết 'tranh chấp tiền bạc'. 

Amy và luật sư hiện đã thu thập đủ bằng chứng để kiện người tình một thời ra tòa tội gây thương tích, đe dọa và các tội danh liên quan, Amy hy vọng rằng cơn ác mộng của cuộc đời cô sẽ nhanh chóng được kết thúc.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều