Chưa hết phốt: Kiên Hoàng bị dân mạng đào lại lùm xùm từng có mối tình đồng giới, lộ clip nóng với nam đạo diễn nổi tiếng

Không biết có phải là đang bị 'sao quả tạ' chiếu hay không mà gần đây, Kiên Hoàng - ông bố trẻ nổi tiếng liên tiếp bị dân tình bóc phốt, quay lưng.

15/04/2021 16:58

Mọi chuyện bắt nguồn từ khi Kiên Hoàng vướng phải lùm xùm mắng dân mạng là 'lũ trẻ con' do bị lên án 'PR lố bịch và giả trân' gây xôn xao. Sau khi sự việc bị đẩy lên cao, hot dad này đã phải đăng đàn giải thích, thừa nhận 'không bình tĩnh' khi có những lời lẽ gay gắt không đúng mực.

Kiên Hoàng

Kiên Hoàng

Những tưởng thế là xong, nhưng không, sự việc ngày một trở nên căng thẳng khi nhiều thành viên mạng đồng loạt lên tiếng 'bóc phốt', mổ xẻ đời tư và tính cách của hot dad này.

Nhiều bình luận trên Facebook nhận xét Kiên Hoàng là 'giả tạo', xây dựng hình ảnh đẹp đẽ trên mạng xã hội khác hẳn ngoài đời. Không ít người đã dùng những từ ngữ gay gắt để 'ném đá' ông bố trẻ.

Thế nhưng, đáng chú ý hơn cả trong số đó là việc có tài khoản mạng đã khơi lại quá khứ của ông bố trẻ nổi tiếng này, bóc phốt anh từng có người tình đồng giới.

Một tài khoản lục lại lùm xùm trong quá khứ của Kiên Hoàng

Một tài khoản lục lại lùm xùm trong quá khứ của Kiên Hoàng

Ngoài ra, theo lời kể của người này, ngày mới bắt đầu đóng phim, Kiên Hoàng từng dính scandal qua đêm với một nam đạo diễn có tiếng và lộ cả clip nóng nhưng chỉ người trong giới mới biết.

Lật lại quá khứ, vụ việc cũng từng xuất hiện ở nhiều trang mạng đăng tải. Ngày đó, Kiên Hoàng dính phải nghi vấn đã cặp với một người đồng giới rồi chia tay, sau đó mới đi đến hôn nhân với hotgirl Heo Mi Nhon.

Chưa hết phốt: Kiên Hoàng bị dân mạng đào lại lùm xùm từng có mối tình đồng giới, lộ clip nóng với nam đạo diễn nổi tiếng 2

Những bình luận đồn đoán về mối tình đồng giới của Kiên Hoàng

Những bình luận đồn đoán về mối tình đồng giới của Kiên Hoàng

Tuy nhiên, từ nhiều năm trước và cho đến hiện tại, trước nghi vấn từng yêu đồng giới, ông bố trẻ này chưa từng một lần lên tiếng, đổi lại anh chàng lại thành công trong việc gây dựng hình ảnh là một người đàn ông yêu vợ thương con, có sự nghiệp và thu nhập khủng.

Kiên Hoàng lâu nay được biết đến với hình tượng của một hot dad yêu vợ thương con nổi tiếng

Kiên Hoàng lâu nay được biết đến với hình tượng của một hot dad yêu vợ thương con nổi tiếng
Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều