#Bạn muốn hẹn hò

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

25/02/2021 09:54

Xuất hiện trong tập 697 Bạn muốn hẹn hò là cô gái đến từ TP.HCM Ánh Vàng (30 tuổi) và chàng trai Văn Cầu (29 tuổi) đang làm việc tại Quảng Nam.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Cầu cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì công việc nghiêng về xây dựng, không có thời gian chăm sóc cho bạn gái nên giận dỗi rồi chia tay.

Cặp đôi xuất hiện trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' tập 697

Cặp đôi xuất hiện trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' tập 697

Về phía Ánh Vàng, cô cho biết hồi còn đi học vì làm con ngoan trò giỏi nên không yêu ai. Sau này thì vì tin tưởng người khác quá nên ế đến giờ.

Sở dĩ như vậy vì cô chơi cùng một hội bạn độc thân, 'chơi với bạn vui hơn có người yêu' nhưng các bạn lại không giống như mình. Các bạn của Ánh Vàng đều lần lượt lập gia đình hoặc có người yêu hết nên mặc dù đã 30 tuổi nhưng cô nàng vẫn chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò 1

Ngay khi hàng rào được mở ra, Văn Cầu đã ghi điểm trong mắt đối phương khi cho biết mình sẵn sàng giúp vợ việc nhà. Cụ thể, khi Ánh Vàng đặt câu hỏi Văn Cầu có hay giúp đỡ công việc nhà cho bố mẹ hay không, nam chính đã khẳng định:

'Ba anh mất sớm, nhà anh chỉ có mẹ và hai anh em trai. Anh là con trai cả nên cũng rất chú tâm đến gia đình nên rất hay giúp mẹ... Nếu như cả hai lấy nhau thì anh phụ giúp em thoải mái'.

Chưa hết, chàng trai cũng cho biết nếu mình và người yêu giận nhau, anh sẽ là người chủ động làm hòa trước, anh phải dỗ người yêu anh chứ.

Cả hai có màn trò chuyện vô cùng ăn ý

Cả hai có màn trò chuyện vô cùng ăn ý

Đến lượt đằng trai đặt câu hỏi, Văn Cầu không ngần ngại 'đánh nhanh thắng nhanh' khi hỏi thẳng cô gái bao lâu nữa cả hai sẽ đi đến hôn nhân? Tuy nhiên, theo Ánh Vàng thì hôn nhân là chuyện trọng đại nên phải tìm hiểu kỹ càng và cũng tùy thuộc theo duyên số.

Văn Cầu cũng đồng ý quan điểm này, đồng thời hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Văn Cầu bày tỏ mong muốn cả hai sẽ cùng cho nhau một cơ hội để tìm hiểu

Văn Cầu bày tỏ mong muốn cả hai sẽ cùng cho nhau một cơ hội để tìm hiểu

Sau màn trò chuyện khá ăn ý, cả hai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người. Ngay lập tức, anh chàng Văn Cầu đã chạy đến hôn Ánh Vàng khiến cô nàng gần như bật khóc.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò 4

Cô gái bật khóc vì bị cướp mất nụ hôn đầu

Cô gái bật khóc vì bị cướp mất nụ hôn đầu

Dưới sự cổ vũ của MC Quyền Linh và Hồng Vân, Văn Cầu tiếp tục hôn Ánh Vàng thêm một lần nữa khiến cô nàng vừa ngại ngùng vừa hạnh phúc thốt lên 'Lần đầu của em đó mọi người ơi'.

(Ảnh: cắt từ chương trình)

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều