Cầu hôn lãng mạn dưới thác nước, cặp đôi không có được khoảnh khắc đẹp nào vì nhân vật bá đạo

Cặp đôi cầu hôn ở nơi công cộng, cặp đôi khó xử khi xuất hiện nhân vật bất ngờ vào khoảnh khắc lãng mạn của họ.

17/05/2021 11:20

Cầu hôn lãng mạn dưới thác nước, cặp đôi không có được khoảnh khắc đẹp nào vì nhân vật bá đạo 0

Đoạn clip đăng lên mạng xã hội Tiktok đang gây ra những tranh cãi trái chiều. Theo đó, chủ nhân đoạn clip anh Javier Maldonado chia sẻ khoảnh khắc mìnhcầu hôn vị hôn phu Anthony Rodriguez tại Công viên nước Gerald D.Hines (Houston, Mỹ).

Theo chủ nhân đoạn clip, anh và người yêu của mình đã phải xếp hàng đợi rất lâu để thực hiện màn cầu hôn. Khoảnh khắc lãng mạn được cả hai chờ đợi và kì vọng sẽ ghi lại được cảnh đáng nhớ này song vào lúc hai người chìm đắm trong không gian tình yêu thì bất ngờ xuất hiện một... khách không mời.

Cụ thể, một người phụ nữ đã xuất hiện gần đó, liên tục tạo dáng bên cạnh cặp đôi. Thông tin hành lang cho biết người này không xếp hàng mà đã chen vào chụp hình, và dù nhận ra có cặp đôi đang cầu hôn song người này vẫn tỏ ra... như không có chuyện gì.

Đoạn clip được chia sẻ trên Tiktok

Người phụ nữ đi ra đi vào, tiến lùi trong khi đó cặp đôi chính vẫn đang tận hưởng không gian lãng mạn. Cho đến khi xem lại clip họ mới ngớ người phát hiện nhân vật bá đạo.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích người phụ nữ kia, cũng có người cho rằng việc cầu hôn ở những nơi công cộng thì phải chấp nhận có những 'sự cố' tương tự.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều