#Bạn muốn hẹn hò

Chuyện đầu tiên xuất hiện ở 'Bạn muốn hẹn hò' sau 7 năm lên sóng: MC Hồng Vân đại diện nhà gái đi kén rể

Nữ công nhân xuất hiện trong 'Bạn muốn hẹn hò' không có người thân đi cùng, vì vậy NSND Hồng Vân đã đại diện cho nhà gái để đi xem mắt đàng trai.

02/06/2020 16:31

Theo thông lệ, mỗi người tham gia tìm một nửa yêu thương tại chương trình Bạn muốn hẹn hò đều đi cùng gia đình, bạn bè để nhận được những lời tư vấn trước khi chính thức gặp mặt đối phương. Tuy nhiên trong tập 611 lên sóng mới đây đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả bởi một trường hợp ngoại lệ hiếm hoi xuất hiện trong suốt 7 năm phát sóng.

Video: 'Bạn muốn hẹn hò' tập 611. Nguồn: Youtube.

Cô gái Đặng Thị Ngọc (27 tuổi), đang làm công nhân tại Biên Hoà, Đồng Nai đã đến trường quay một mình vì hoàn cảnh đơn chiếc khi bố mẹ ở tận ngoài Bắc, người dì dự kiến đến cùng lại bận việc đột xuất. Vì vậy dù xuất hiện trong tà áo dài cách tân xinh đẹp, duyên dáng nhưng cô gái luôn căng thẳng, lo lắng.

Thấy cô gái như vậy, NSND Hồng Vân đã nhanh chóng xử lý tình huống một cách tinh tế, xin phép được đại diện nhà gái để xem mắt bạn trai. NSND Hồng Vân cho thấy là một bà mối kỹ tính và đầy kinh nghiệm: 'Mặc dù bạn trai chỉ đáp ứng 30 - 40% tiêu chí như mong muốn của cháu nhà tôi nhưng nhìn bạn tôi rất thiện cảm. Đặc biệt là cả hai đều rất trong trắng nên tôi nghĩ hãy cho đôi trẻ cơ hội được hẹn hò'.

Sau khi được MC Hồng Vân đại diện cho nhà gái, Đặng Ngọc đã cởi mở, thoải mái hơn khi trò chuyện với người được mai mối cho mình - anh Nguyễn Ngọc Huyện (28 tuổi) quê Ninh Bình, hiện làm kiểm hàng tại Long An. Dù đã gần 30 nhưng cả hai chưa từng trai qua mối tình nào do tính tình hiền lành và nhút nhát.

MC Hồng Vân đại diện nhà gái đi xem mắt đàng trai.

MC Hồng Vân đại diện nhà gái đi xem mắt đàng trai.

Được biết, Ngọc là người ít có mối quan hệ, thẳng tính còn về phía chàng trai là người khá nhút nhát, tự ti. Anh khiêm tốn nhận chỉ đáp ứng 30 - 40% tiêu chuẩn của bạn gái đặt ra khiến MC Quyền Linh khá áp lực khi tác hợp cho cặp đôi này.

Dù vậy, 'ông mai bà mối' Quyền Linh - Hồng Vân và chị gái của chàng trai đều thừa nhận cả hai khá đẹp đôi và nên cho nhau cơ hội.

Khi hàng rào hoa hé mở để cả hai được nhìn thấy nhau, cặp đôi đã trao gửi tình cảm của mình bằng những món quà ý nghĩa và rồi cùng nhau bấm nút đồng ý hẹn hò. Chàng trai còn khiến khán giả trường quay thích thú khi 'nhờ' bạn gái nhắm mắt lại để anh tự tin trao nụ hôn đầu, chứng minh tình cảm của mình.

Nhờ sự giúp đỡ của 'ông mai bà mối', cặp đôi đã cởi mở và bấm nút hẹn hò.

Nhờ sự giúp đỡ của 'ông mai bà mối', cặp đôi đã cởi mở và bấm nút hẹn hò.
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều