Thanh niên hẹn hò 35 phụ nữ cùng lúc: Báo 3 ngày sinh nhật, nhận 21 triệu tiền quà, nịnh mua hàng để đạt đủ KPI

Để kiếm đủ doanh số bán hàng, người đàn ông Nhật Bản cùng lúc hẹn hò với 35 người phụ nữ và nịnh họ mua hàng của mình.

23/04/2021 13:40

Miyagawa năm nay 29 tuổi làm nhân viên bán thời gian và không có chỗ ở cố định. Tại cơ quan điều tra, anh chàng người Nhật khai đang hẹn hò cùng lúc với 35 người phụ nữ.

Miyagawa Takashi cho biết mục tiêu của anh ta là tìm đến những người độc thân nhưng có tiền, vì vậy nhiều đối tượng của Miyagawa là phụ nữ lớn tuổi hơn anh ta.

Miyagawa khai có những người anh ta dành sự cảm mến thật nhưng có những người anh ta chỉ tiếp cận để bán hàng cho đủ doanh số. Trong nhiều mối quan hệ gặp gỡ, yêu đương, anh ta ép bằng được nửa kia mua những sản phẩm do mình bán như máy lọc nước, bồn cầu, vòi tắm hoa sen...

Hình ảnh của Miyagawa Takashi được nạn nhân cung cấp cho cảnh sát. Ảnh: MBS news.

Hình ảnh của Miyagawa Takashi được nạn nhân cung cấp cho cảnh sát. Ảnh: MBS news.

Trong tháng 2 vừa qua, 3 người phụ nữ ở độ tuổi 47, 45 và 35 đã tin rằng ngày sinh của Takashi Miyagawa là ngày 22/2. Bằng cách này, Miyagawa đã lừa được ba món quà trị giá hơn 100.000 yên (21 triệu đồng).

Theo những gì Miyagawa khai với cảnh sát, người này thường sử dụng ngày sinh nhật như một phương tiện để vòi vĩnh quà từ những phụ nữ đang hẹn hò. Bất kể với bạn gái nào, anh ta đều sử dụng chiêu bài 'tìm hiểu nhau để đi tới hôn nhân' nên ai cũng tin tưởng.

Để hẹn hò được cùng lúc 35 người, anh chàng này sắp xếp rất kĩ thời gian mà không bị chồng chéo lịch cũng như khó để các đối tượng phát hiện ra. Bởi thế, anh ta không sắp xếp các cuộc hẹn ở những nơi quen thuộc. Vì chỉ làm việc bán thời gian nên anh ta thường thuận theo lịch trình và địa điểm có sẵn của các cô người yêu để họ cảm thấy được quan tâm. 

Tuy vậy, Miyagawa khai rằng không phải lúc nào anh ta cũng trả lời hết số tin nhắn của các cô người yêu. Thậm chí, anh ta còn thi thoảng nhầm lẫn tên của các bạn gái với nhau. Ấy thế mà các cô chỉ hờn giận một chút rồi bỏ qua ngay cho anh ta. 

Tuy nhiên, thật không may mắn cho người đàn ông 29 tuổi này khi 3 người phụ nữ bị Miyagawa lừa có sinh nhật trong tháng 2 hóa ra lại biết nhau và rồi họ thành lập 'Liên minh những phụ nữ bị lừa dối' để thu thập chứng cứ tố cáo Miyagawa với cảnh sát địa phương. Do đó, anh ta hiện đang bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

Theo Vy Vy (Theo MBS)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều