#Câu chuyện tình yêu

Chuyện tình nửa thập kỉ của nàng béo - chàng gầy chứng minh chân lí: 'Ngoại hình không thể là rào cản của trái tim'

Vẻ ngoài là thứ ai cũng bảo quan trọng. Nhưng nếu không may mắn sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn mắt nhìn của xã hội, điều này cũng không hề ảnh hưởng đến việc bạn tự yêu mình và được người khác yêu thương như thế nào.

10/05/2020 13:39

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên hóng hớt chuyện yêu đương, bài post về chuyện tình 'ngọt như mía lùi' của cặp đôi nàng béo - chàng gầy đã thu hút đông đảo sự chú ý của các thành viên. Dù ngoại hình có nhiều sự khác biệt nhưng tình yêu của họ đã đi qua hơn một phần hai thập kỉ: 5 năm 5 tháng.

Liên hệ với nhân vật, được biết couple trong câu chuyện lần lượt là Trần Hoàng Huyền Trân (SN 2000, quê An Giang), hiện là sinh viên đại học Tôn Đức Thắng

Liên hệ với nhân vật, được biết couple trong câu chuyện lần lượt là Trần Hoàng Huyền Trân (SN 2000, quê An Giang), hiện là sinh viên đại học Tôn Đức Thắng

Và Nguyễn Khắc Hoàn (SN 1999, quê An Giang), đang là sinh viên đại học Văn Hiến

Nguyễn Khắc Hoàn (SN 1999, quê An Giang), đang là sinh viên đại học Văn Hiến

Bạn nữ chính là người say nắng trước, nhưng mất rất lâu, cả hai mới đến được với nhau vì rào cản tâm lí.

'Mình là người thích bạn ấy trước nhưng do mình tự ti về ngoại hình nên không dám nói. Sau này có số điện thoại, mình nhắn tin hỏi han, quan tâm bạn mỗi ngày. Nhắn tin nhiều, tụi mình mới dần có tình cảm với nhau, tặng quà qua lại.

Đêm Noel 25/12, tụi mình cùng đi coi văn nghệ trường, bạn ấy chủ động nắm tay mình công khai, thế là chính thức quen', Trân kể.

Sau khi cưa đổ được crush, Trân vẫn không thể ngừng lo nghĩ về vấn đề ngoại hình 

Sau khi cưa đổ được crush, Trân vẫn không thể ngừng lo nghĩ về vấn đề ngoại hình 

Cô nàng nhiều lần mua các loại thuốc giảm cân để uống, nhưng thái độ của Hoàn khiến cô nàng không khỏi sững sờ và ngừng ngay việc ấy.

'Mình giấu bạn nhịn ăn, uống thuốc giảm cân, nhưng mặt mày xanh xao, với hay bỏ tiết về giữa chừng vì mệt nên bạn biết được. Bạn ấy ngăn quyết liệt lắm ạ, dọa là giảm cân kiểu vậy nữa thì sẽ chia tay ngay', Trân kể.

Bên cạnh đó, anh người yêu tâm lí này cũng dùng rất nhiều thời gian để an ủi, động viên, giúp bạn gái mình lấy lại sự tự tin và yêu thương bản thân hơn.

'Bạn nói bạn không thương mình vì ngoại hình nên không cần cố chấp thay đổi như vậy, ai nói hãy cứ vô tư đi, mặc kệ người ta vì mình không phải sống để vừa lòng người khác', Trân kể.

Chuyện tình nửa thập kỉ của nàng béo - chàng gầy chứng minh chân lí: 'Ngoại hình không thể là rào cản của trái tim' 3

Việc Trân và Hoàn ở bên nhau bị nhiều người nhận xét là không xứng đôi và nghi rằng có góc khuất gì đó. Nhưng Trân trải lòng, tình cảm cả hai chỉ đơn thuần xuất phát từ trái tim và sự nỗ lực duy trì mối quan hệ.

Trân tâm sự: 'Nhiều người bảo chắc mình giàu nên mới vậy, nhưng thực chất thì không, nhà mình bình thường thôi ạ. Thậm chí nhà bên bạn còn khá hơn nhà mình.

Hiện tại, ngoại hình không khiến mình tự ti như trước nữa, nhưng vì sức khỏe, thời gian tới, mình sẽ kiếm công việc part-time để vừa có thêm thu nhập, vừa vận động thường xuyên để giảm cân an toàn'.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều