Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?

Đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ bị nhóm người đánh đập, ép quan hệ tình dục đang được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người rùng mình kinh hãi.

11/05/2021 07:35

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người rùng mình kinh hãi vì sự dã man và tàn nhẫn của nhóm thanh niên trẻ tuổi.

Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng? 0

Nhóm thanh niên lao vào đánh đập người đàn ông trước mặt người phụ nữ đang nằm trên giường, cả 2 đều không mặc quần áo

Theo đó, nội dung đoạn clip cho thấy nơi xảy ra sự việc là một căn phòng nhỏ, được cho là phòng khách sạn. Đôi nam nữ trong trạng thái trần truồng, người nữ nằm dài trên giường, còn người nam bị nhóm thanh niên ra sức đánh đập dã man bằng những cú đấm, cú đá dồn dập vào người. Lúc này, người đàn ông chỉ biết ôm đầu đỡ đòn.

Đáng nói, ở đoạn cuối video, nhóm thanh niên còn ép cặp đôi này quan hệ tình dục với nhau rồi quay clip lại đăng lên mạng. Lúc này, trên cơ thể của cặp đôi nam nữ đã có nhiều vết thương, vết bầm tím do bị hành hung trước đó.

Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng? 1

Đánh xong, nhóm thanh niên ép cặp đôi quan hệ tình dục trước mặt mình để quay clip đăng lên mạng

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người rùng mình kinh hãi. Hành động man rợ của nhóm thanh niên trong clip cũng bị lên án dữ dội.

Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Trang Sina cho hay, một số thông tin cho rằng thanh niên họ Khương phát hiện bạn gái mình ngoại tình với người đàn ông họ Lý. Khi bắt được tại trận cặp đôi dan díu với nhau, Khương đã đánh đập dã man cả 2 người, đồng thời ép Lý quan hệ tình dục với bạn gái mình rồi quay video đăng lên mạng.

Trước đó, Khương còn mang đoạn clip này ra để tống tiền Lý, yêu cầu người đàn ông này chuyển cho mình một khoản tiền qua Wechat.

Một số nguồn tin khác cho hay, cô gái bị đánh đập trong clip mới 14 tuổi. Thanh niên họ Khương nhiều lần tỏ tình và muốn cô gái làm người yêu nhưng cô gái không đồng ý. Thậm chí, Khương từng ép cô gái quan hệ tình dục với mình 2 lần nhưng không được đồng thuận.

Khi biết cô gái yêu người khác, thanh niên này đã kéo đám bạn đến hành hung cả 2. Sau sự việc, nhóm thanh niên đã lấy hết tài sản, bao gồm tiền mặt và tiền trong thẻ ngân hàng của cô gái.

Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng? 2

Có vẻ như, vì tống tiền không thành nên thanh niên họ Khương đã tung clip lên mạng khiến cặp đôi kia ê chề...

Đáng nói, tại thời điểm gây án, Khương chỉ mới 16 tuổi. Từ ngày 15- 27/4, văn phòng của cảnh sát đã bắt giữ được 7 nghi phạm hình sự trong vụ án nghiêm trọng này và tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện tại, đoạn clip quay lại đôi nam nữ bị đánh đập dã man, ép quan hệ tình dục vẫn bị một số tài khoản đăng tải, phát tán trên mạng.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều