Clip: Chàng trai dẫn cô gái đi câu cá trong buổi hẹn đầu tiên nhưng ngồi im không nói câu gì, kết quả sau đó gây bất ngờ

Clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ đứng câu cá bên hồ không nói câu gì trong buổi buổi hẹn hò đầu tiên đang khiến nhiều cộng đồng mạng bật cười thích thú.

18/05/2022 09:16

Mới đây, trên mạng xã hội Douyin bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ hẹn hò lần đầu sau khi được mai mối thu hút sự quan tâm. 

Vốn dĩ hai người này được người nhà giới thiệu xem mắt và đây cũng là buổi hẹn đầu tiên của họ. Tuy nhiên thay vì đến nhà hàng hay quán cà phê sang trọng ngồi tâm sự thì chàng trai này lại dẫn cô gái ra bờ sông ngồi câu cá.

Clip: Cả hai hẹn gặp nhau lần đầu ở bờ sông để đi câu cá. 

Hai người thậm chí còn không nói chuyện gì do chàng trai kia chỉ ngồi im tập trung vào việc câu cá. Tưởng rằng buổi hẹn hò sẽ thất bại nhanh chóng nhưng không ngờ, chàng trai được cô gái đánh giá cao: 'Anh ấy không đánh bài, không uống rượu cũng không giao du linh tinh bên ngoài mà chỉ thích đi câu cá. Tôi thấy sở thích này rất tốt nên đồng ý qua lại tìm hiểu thêm'.

Nhiều người cho rằng, có lẽ cô gái đồng ý hẹn hò trong lần gặp tới vì chỉ cần nhìn thấy bóng lưng thôi đã biết anh chàng đẹp trai, cao ráo rồi. Thậm chí, mẫu bạn trai lạnh lùng, cao ngạo dễ gây thiện cảm đối với các cô gái nên nữ chính 'đổ cái rầm' cũng là điều dễ hiểu.

'Đây là kiểu khi 2 người hướng nội hẹn hò á hả. Nhưng thôi đẹp trai là bỏ qua hết'.

'Dù không thấy mặt nhưng nhìn bóng lưng đã thấy anh chàng đẹp trai, cao ráo rồi. Đôi khi chỉ cần cái mặt tiền đẹp là không cần nói gì hết đâu'.

'Tôi nghĩ các cặp đôi ngày đầu tìm hiểu thì nên cùng đối phương làm những việc thường ngày mà mình hay làm. Như vậy vừa chân thật vừa dễ hiểu nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Dù chàng trai chỉ tập trung câu cá mà không nói câu nào nhưng cô gái vẫn đồng ý tiếp tục tìm hiểu. 

Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng, chàng trai không ga lăng khi đến cả cái ghế ngồi cũng không nhường cho cô gái, buổi gặp lần đầu lại dẫn đi câu cá chưa kể còn im lặng suốt cả buổi. Vì vậy cô gái nên xem xét lại mối quan hệ này.

'Trông anh ta có vẻ đẹp trai nhiều tiền đó, nhưng không đưa được cái ghế cho bạn nữ ngồi thì kỳ cục quá đấy. Không biết vô tâm thật hay cố tình làm thế để bạn nữ không muốn quen nữa'.

'Có thể là do thiếu tinh tế, nhưng biết đâu có thể là do anh này không muốn xem mắt không muốn kết hôn nên đóng vai phũ để cô gái bỏ cuộc thì sao, thậm chí mấy tiếng liền không nói chuyện lận mà'.

Theo Vy Vy (Nguồn Weibo Việt Nam)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục