Clip con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng hot rần rần: Gia đình trong mơ đích thị là đây!

Không chỉ chồng, bố mẹ chồng cưng chiều mà đến 4 chị gái và em trai bên chồng cũng đều thân thiết, quý Yến như ruột thịt.

13/04/2021 10:36

Mới đây, trên mạng xã hội hot rần rần trước đoạn video con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng. Trong clip, khuôn mặt ai cũng tươi cười rạng rỡ, nhí nhảnh làm theo những động tác mà cô con dâu hướng dẫn.

Clip: Con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng

Trong khi những người trẻ tuổi chủ động phô diễn các động tác thì bố mẹ chồng mặc dù chỉ bắt chước theo nhưng cũng rất vui vẻ, nét vụng về của 2 bác càng khiến cho đoạn clip thêm phần 'dậy sóng' dư luận.

Đoạn clip thu về tới hơn 5 triệu lượt xem cùng vô số lời bình luận khen ngợi gia đình siêu vui nhộn này:

'Gia đình số 1 phiên bản con dâu'.

'Gia đình thế này mới là gia đình hạnh phúc chứ'.

'Cưng quá trời luôn! Chúc gia đình mình luôn rộn tiếng cười'.

'Một gia đình hạnh phúc mà bất kỳ ai cũng mơ ước'.

'Gia đình vui vẻ dễ thương! Bố mẹ chồng tuyệt vời quá!'...

Được biết, chủ nhân của đoạn clip triệu views trên là cô nàng Trần Hoàng Yến (SN 1989, ở TP. HCM). Chồng của Yến tên là Phan Thái Bình (SN 1990).

Hoàng Yến - Thái Bình

Hoàng Yến - Thái Bình

Yến kể, 2 vợ chồng biết đến TikTok đã lâu nhưng mới bắt đầu chơi từ năm ngoái, khi dịch bệnh ở nhà cùng nhau nhảy múa để tạo tiếng cười.

'Tụi mình ở riêng nên mỗi lần về nhà chồng chơi là lại muốn có gì đó tạo niềm vui cho cả nhà. Đầu tiên thì rủ rê các cháu nhảy cùng, tiếp đến là các chị, sau đó là đến cha mẹ luôn.

Lúc đầu mọi người cũng khá e ngại vì không biết nhảy nhưng sau lại thấy rất vui vì cả nhà được mọi người ủng hộ' - Hoàng Yến chia sẻ.

Đoạn clip được quay vào hôm sinh nhật của bố mẹ chồng (vì hai người ngày sinh gần nhau nên tổ chức chung) có đông đủ con cháu.

Gia đình siêu vui nhộn

Gia đình siêu vui nhộn

Được biết, Yến và Bình đều là diễn viên múa, sau thời gian chơi theo một số trend trên TikTok của người khác thì Bình còn tự sáng tạo ra những bài nhảy theo sở thích và phong cách riêng của 2 vợ chồng. Và đoạn clip gây bão con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng cũng là theo trend do chính Bình tạo ra.

'Vì mọi người không biết nhảy nên mình ngồi sau vừa nhắc vừa làm. Bố mẹ cũng làm theo luôn nên nhìn clip thấy vui và hạnh phúc lắm. Hai vợ chồng mình là nghệ sĩ nên cũng hay điên điên trong cuộc sống và may mắn nhà chồng rất ủng hộ 2 đứa, mình về nhà chồng cũng như là nhà mình vậy đó, rất thân' - Yến nói thêm.

Không chỉ chồng, bố mẹ chồng cưng chiều mà đến 4 chị gái và em trai bên chồng cũng đều thân thiết, quý Yến như ruột thịt.

Clip con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng hot rần rần: Gia đình trong mơ đích thị là đây! 2

Những khoảnh khắc bên gia đình chồng đông đủ

Những khoảnh khắc bên gia đình chồng đông đủ

Chân dung bố mẹ chồng vui tính

Chân dung bố mẹ chồng vui tính

Theo 8x chia sẻ, hai vợ chồng cô quen nhau 9 năm thì cưới. 'Ngày ấy, chồng vào nhóm múa của mình để tập, sau 1 năm thì chính thức quen nhau. Vì mình gặp nhiều chuyện khúc mắc trong cuộc sống lẫn công việc nên chồng mình có động viên an ủi, lúc đó còn kêu mình bằng chị rồi tự động ở bên nhau thôi.

Mình lúc đó đã là diễn viên múa ballet của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP. HCM rồi, còn chồng mình chỉ là anh sinh viên mê múa thôi, nhưng sau một thời gian thì anh quyết định đi học múa chuyên nghiệp để có thể vào làm cùng và múa cùng mình trên sân khấu lớn.

Cuối cùng thì ước mơ cũng thành hiện thực và giờ tụi mình là đồng nghiệp của nhau. Mình chuyên về ballet đương đại còn chồng chuyên về mảng đương đại hơn. Quen 9 năm thì tụi mình cưới, đến giờ cũng được gần 4 năm rồi'.

Clip con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng hot rần rần: Gia đình trong mơ đích thị là đây! 5

Clip con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng hot rần rần: Gia đình trong mơ đích thị là đây! 6

Clip con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng hot rần rần: Gia đình trong mơ đích thị là đây! 7

Hiện tại, Yến đang mang bầu 4 tháng, gia đình hạnh phúc lại sắp sửa chào đón thêm một thành viên mới.

Clip con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng hot rần rần: Gia đình trong mơ đích thị là đây! 8

Ảnh: NVCC

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều