Clip cute xỉu: Đang đi học thì bị 'rụng dâu', gái xinh được người yêu đội mưa mang BVS tới tận trường

Có anh người yêu vừa tâm lí vừa đáng yêu thế này thì còn gì bằng.

22/11/2020 22:33

Kỳ ‘đèn đỏ' hàng tháng luôn là những ngày ám ảnh khiến hội con gái cảm thấy mệt mỏi nhất, nhất là khi ‘những ngày ấy' lại đến bất thình lình khiến bạn không kịp ứng phó. Lúc này, ‘nếu tích đức đủ' bạn sẽ có một anh người yêu điển trai, m8 đội mưa đưa BVS tới cho mình như cô bạn Huỳnh Võ Ngọc Duyên đấy.

Clip người yêu Duyên tới trường đưa băng vệ sinh cho cô nàng, thậm chí còn té ngã vì đường trơn khiến dân tình xuýt xoa vì quá dễ thương. Clip hiện đã có tới 5 triệu lượt xem, cùng hơn 680K tim đấy!

Đoạn video người yêu mang BVS tới trường 'gây bão' vì quá đáng yêu.

Ngọc Duyên hiện đang học tại Trường Đại học Đà Lạt, còn người yêu Nguyễn Hồng Phúc, 25 tuổi, cao 1m8, là người Đà Lạt.

Chia sẻ về clip hót hòn hót của mình, Duyên cho biết lịch ‘rụng dâu' của mình không đều, hôm đó cô bạn có lịch học buổi chiều, thời tiết lại mưa, vừa tới lớp được 1 xíu thì ‘chị dâu' cũng tới theo. Do không thể nhờ được bạn cùng lớp, Duyên đành nhắn tin cho người yêu. Phúc liền đi mua rồi mang lên cho cô bạn ngay, còn chu đáo hỏi thêm có cần mang đồ thay không nữa.

Người yêu Duyên đội mưa mang BVS tới cho cô nàng.

Người yêu Duyên đội mưa mang BVS tới cho cô nàng.

'Sau 1 hồi dầm mưa đi mua thì anh cũng mang BVS lên trường cho mình. Mình xin giáo viên ra ngoài thì thấy anh đứng vẫy vẫy, nhìn thấy đáng yêu lắm. Định lôi điện thoại ra quay clip ngôi tình với caption lãng mạn đồ các thứ nhưng lại quay được cảnh người yêu té luôn. Té bung cả máu mà tay vẫn cầm khư khư bịch BVS, còn cầm lên xem BVS có bị làm sao không. Đưa cho mình xong còn cười tít cả mắt kêu là anh không sao hết, coi đi thay rồi vô lớp'.

Rồi té ngã vì đường quá trơn.

Rồi té ngã vì đường quá trơn.

Duyên cũng không ngờ, clip của mình lại nhận được sự tương tác và quan tâm của mọi người tới vậy.

Duyên và Phúc quen nhau khi cô bạn còn làm parttime tại 1 quán ăn, còn người yêu là anh em thân thiết với anh chủ quán. Phúc hay qua quán chơi và cả hai quen nhau đúng kiểu ‘oan gia ngõ hẹp', ‘nói chuyện thì ít mà đấu khẩu thì nhiều'. Ấn tượng ban đầu của Duyên về bạn trai là chiều cao lý tưởng chuẩn gu, mặt kiểu lạnh lùng, khó gần, ‘hay chọc mình chửi'

Ngọc Duyên và Hồng Phúc quen nhau đúng kiểu oan giã ngõ hẹp.

Ngọc Duyên và Hồng Phúc quen nhau đúng kiểu oan giã ngõ hẹp.

Thời điểm bắt đầu quen nhau, cả hai đều vừa mới chia tay người yêu cũ kiểu xem đối phương  là người thay thế. ‘Lúc tụi mình tìm hiểu nhau thì mọi người xung quanh cũng lời ra tiếng vào, bảo sao nhanh quá vậy, có nhiều người còn quay lưng, thái độ với tụi mình. Lúc đấy mình áp lực và mệt mỏi lắm. Nhưng người yêu mình vẫn luôn ở bên, mặc kệ mọi người xung quanh, rồi còn đứng ra bảo vệ mình, lấy lại công bằng cho mình.'

Cả hai đã chịu rất nhiều áp lực khi quen nhau.

Cả hai đã chịu rất nhiều áp lực khi quen nhau.

‘Càng tìm hiểu, thì mình lại thấy anh đáng yêu hơn, quan tâm, chu đáo, ân cần và chưa bao giờ lớn tiếng với mình. Ra đường áp lực thế nào, mệt mỏi bao nhiêu, nhưng khi gặp mình, anh  vẫn luôn có 1 nguồn năng lượng tích cực, luôn tạo niềm vui cho mình và không muốn em bị áp lực theo ảnh. Ở ngoài đường có thể cọc cằn với người khác, chứ với mình thì chưa bao giờ.'

Phúc chuẩn bạn trai trong truyết thuyết, rất tâm lý với yêu chiều bạn gái ‘ra đường thì là người đàn ông trưởng thành, nghiêm túc còn khi ở với người yêu thì ngoan, chịu khó pha trò lấy lòng (kiểu ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con ấy)'.

Anh chàng để ý bạn gái từng tí một, bị đau ở đâu, khó chịu chỗ nào, thích gì hay không ăn được gì đều biết hết. Chưa kể còn rất biết cách chăm sóc người yêu, từ những việc nhỏ như đội nón bảo hiểm, không ngại việc mua và mang BVS lên trường, 1-2 ngày lại tự nấu ăn cho người yêu  hoặc mua trà sữa lấy lòng, rồi đi xe thì lúc nào cũng nhét tay mình vô trong túi áo vì sợ mình lạnh.

Trong mắt Duyên, Phúc là người rất tâm lí và chiều chuộng bạn gái.

Trong mắt Duyên, Phúc là người rất tâm lí và chiều chuộng bạn gái.

Khi xảy ra bất đồng, Duyên và Phúc sẽ ngồi xuống nói chuyện với nhau chứ không vì cái tôi mà làm lớn chuyện. ‘Mà mỗi lần cãi nhau là anh đều chủ động xin lỗi, làm hoà với mình, sai hay không sai thì cũng xin lỗi. Tụi mình có giao kèo là khi xin lỗi đối phương là phải vòng tay như em bé vậy thì mới được'.

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều