#Bão mạng

Clip: Đại gia Dũng 'lò vôi' hôn bà Phương Hằng trên livestream kỷ niệm 15 năm ngày cưới

Hàng trăm nghìn người trên khắp các nền tảng phát sóng cuộc livestream đã gửi lời chúc phúc đến vợ chồng ông chủ Đại Nam, đồng thời liên tục đưa ra một yêu cầu được chứng kiến khoảnh khắc ông Dũng 'lò vôi' trao nụ hôn cho bà xã.

08/06/2021 22:53

Đúng như lịch hẹn, tối nay (8/6), bà Phương Hằng tiếp tục đăng đàn livestream trò chuyện với khán giả. Điểm đặc biệt của cuộc livestream hôm nay chính là dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới của vợ chồng bà chủ Đại Nam, bởi vậy, ông Huỳnh Uy Dũng cũng đồng hành bên vợ.

Vợ chồng ông bà chủ Đại Nam cùng xuất hiện trong livestream tối nay

Vợ chồng ông bà chủ Đại Nam cùng xuất hiện trong livestream tối nay

Suốt cuộc livestream, bên cạnh việc trao đổi về các vấn đề nóng hổi đang được dư luận quan tâm, đôi vợ chồng giàu có này cũng dành nhiều thời gian chia sẻ về hành trình hôn nhân đầy thăng trầm.

Theo lời ông Dũng 'lò vôi', hai người gặp nhau cách đây 15 năm như một định mệnh, mặc dù đám cưới chính thức được tổ chức vào ngày 8/6/2010, tức cách đây 11 năm, nhưng cặp đôi vẫn quyết định lấy dấu mốc 15 năm để kỷ niệm cho hành trình của mình.

Với lý do đặc biệt nên cuộc livestream hôm nay của vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' và bà Phương Hằng tiếp tục nhận được số lượng người xem trực tuyến 'khủng'.

Hàng trăm nghìn người trên khắp nền tảng phát sóng cuộc livestream đã gửi lời chúc phúc đến đôi vợ chồng đại gia, đồng thời liên tục đưa ra một yêu cầu được chứng kiến khoảnh khắc ông Dũng 'lò vôi' trao nụ hôn cho bà xã.

Về phía cặp đôi, không phụ lòng chờ đợi của những người hâm mộ, vào phần cuối của cuộc livestream, cặp đôi đã cùng nâng ly chúc mừng cho ngày kỷ niệm của mình, đại gia Dũng 'lò vôi' cũng đặt lên khuôn mặt của vợ một nụ hôn nồng thắm.

Đến đây, bà Phương Hằng còn hài hước nói với chồng: 'Mình có nên động phòng online không để khán giả chia sẻ mạnh tay?'... Và rồi, hai người cùng đan tay nhau, uống rượu giao bôi đầy ngọt ngào.

Ông Dũng 'lò vôi' trao cho vợ nụ hôn ngọt ngào trên sóng livestream. Video: Quỳnh Trần.

Bà Phương Hằng vốn được biết từng có 2 đời chồng trước khi kết hôn với đại gia Huỳnh Uy Dũng, trong khi đó, ông chủ Đại Nam cũng đã trải qua 1 đời vợ.

Nói về mối nhân duyên với đại gia Dũng 'lò vôi', bà Hằng từng trải lòng: 'Tôi không dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng mưu cầu hạnh phúc, và sự thật ai chẳng có 'những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ' như lời của một nhà thơ đã nói.

Có những người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp chết tình cảm ấy, nhưng có những người như tôi và anh Dũng dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều tất nhiên. Cái giá của tình yêu đích thực đắt lắm!'.

Còn nói về người vợ hai của mình, ông Dũng cho hay: 'Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay, đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự.

Vợ tôi đã làm giúp tôi 3 điều mà tôi và mọi người đã từng biết về tôi phải công nhận: Điều thứ nhất, dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Nếu để đến năm 2012 thì chắc chắn Đại Nam sẽ chỉ là một đống sắt vụn trong bối cảnh tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay. Điều thứ ba, xóa hết nợ nần, sống trong thanh thản và danh dự'.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều