Clip 'đập hộp' quà cưới của cô dâu hút đến gần 10 triệu lượt xem, ai cũng tấm tắc: bạn thân nhà người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng!

Thay vì tặng phong bì, những người bạn của cô dâu đã có cách mừng cưới bất ngờ nhưng vẫn không kém phần giá trị.

01/02/2021 22:34

Đám cưới là ngày vui của cô dâu chú rể, của quan viên hai họ. Để chúc mừng hạnh phúc các cặp đôi trong ngày cưới, những người thân và bạn bè của 2 người đều dày công chuẩn bị một món quà ý nghĩa hoặc phong bì dày dặn.

Thời nay, quà cưới không chỉ là những món quà thông thường nữa mà được hội bạn sáng tạo ra rất nhiều món đồ sáng tạo. Mới đây, clip chia sẻ quà cưới từ bạn bè của cô dâu Yến Nhi, ở Đồng Tháp được đăng tải và thu hút đến gần 10 triệu lượt xem.

Clip đập hộp quà cưới của Yến Nhi thu hút sự chú ý

Trong clip, Yến Nhi đập hộp 2 chú lợn đất và có một chậu đầy tiền mừng cưới với mệnh giá 20.000 đồng.

Yến Nhi đập hộp hai chú lợn đất là quà cưới từ bạn bè.

Yến Nhi đập hộp hai chú lợn đất là quà cưới từ bạn bè.

Một chậu tiền mà cô dâu nhận được.

Một chậu tiền mà cô dâu nhận được.

Cư dân mạng sau khi xem đoạn video thì không khỏi ngưỡng mộ những người bạn 'đầy chất lượng' của Nhi và ao ước mình cũng nhận được món quà như vậy trong ngày cưới: 'Ước gì trong ngày cưới mình cũng nhận được quà như vậy', hay 'Nhiều tiền quá',…

Cô dâu Yến Nhi và chú rể Trọng Đức.

Cô dâu Yến Nhi và chú rể Trọng Đức.

Liên hệ với Yến Nhi, cô bạn cho biết, đám cưới của mình diễn ra vào ngày 4, 5/12/2020. Hai chú lợn đất trong clip là quà cưới của hai người bạn, một ở Quảng Ngãi, một ở Sài Gòn chúc mừng đám cưới. Số tiền mà cô bạn nhận được là 10 triệu đồng. 'Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ các bạn', Nhi chia sẻ.

Hai chú lợn đất mà bạn bè gửi tặng trong đám cưới của Yến Nhi.

Hai chú lợn đất mà bạn bè gửi tặng trong đám cưới của Yến Nhi.

Yến Nhi và chú rể Trọng Đức gặp nhau tại một salon tóc ở Sài Gòn khi Đức chuyển từ Cần Thơ lên đây làm việc. Vì làm chung và thường xuyên đi công tác cùng nhau nên cả hai đã phát sinh tình cảm. Cặp đôi yêu nhau 1 năm trước khi về chung nhà vào đầu tháng 12 năm ngoái.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều