Clip: Để vợ không càm ràm, anh chồng cùng các bạn nhậu tự giác dọn dẹp mâm bát sau khi đánh chén no nê

Bí quyết để vợ cho nhậu lại có thể dẫn được các chiến hữu về nhà là đây chứ đâu!

12/10/2021 15:26

Đối với 'cánh màu râu' thì việc ăn nhậu, giao lưu gặp gỡ bạn bè là chuyện thường diễn ra, tuy nhiên vui thôi chứ không nên vui quá để tránh tình trạng quá chén quên cả lối về. 

Không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn của chính bản thân mình mà những lần say bí tỉ của các anh chồng còn gây ra không ít sự khó chịu cho các chị vợ. Vừa lo giã rượu, các chị còn đau khổ hơn vì vừa phải dọn dẹp 'bãi chiến trường' mà chồng để lại.

Ấy vậy mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dọn dẹp sau bữa nhậu của ông chồng và các chiến hữu thu hút sự chú ý. Cụ thể, người chồng đã đăng tải clip mình và bạn bè mỗi người một tay dọn dẹp sạch sẽ 'bãi chiến trường' sau cuộc nhậu.

Clip: Người chồng và bạn bè đã dọn dẹp sạch sẽ sau khi nhậu xong. Nguồn: TikTok.

Kèm theo clip là dòng chia sẻ khá 'thấu tình đạt lý': 'Cứ lôi bạn về nhậu, xong thì mỗi ông một chân một tay thế này là vợ không càm ràm đâu các ông ạ. Tin tôi đi cứ mang bạn về xong mỗi người một việc'.

Clip: Để vợ không càm ràm, anh chồng cùng các bạn nhậu tự giác dọn dẹp mâm bát sau khi đánh chén no nê 0

Những người đàn ông tự giác không phải để vợ nhắc

Những người đàn ông tự giác không phải để vợ nhắc

Dòng tâm sự này của người chồng khiến các 'đấng mày râu' khác nghe xong cũng cảm thấy gật gù, trong khi hội chị em phụ nữ thi nhau 'tag' chồng mình vào phía dưới để 'răn đe'.

Tài khoản B.L chia sẻ: 'Đàn ông phải thế! Chứ đừng nghĩ lấy vợ về là để hầu hạ cơm bưng nước rót! Xong lôi bạn bè về nhà tụ tập trong khi vợ đang cặp nách trông con mà bắt vợ phải dọn dẹp thì thật là tội lắm các ông'.

'Nhậu có ý thức, nhậu dân trí cao' - tài khoản Hoàng Minh Phương nhận định.

'Nhậu mà có ý thức tự giác thế có phải tốt không. Đỡ khổ các chị vợ' - tài khoản T.Y bình luận.

Facebook Hoàng Anh đùa vui: 'Các anh dọn thôi còn ai là người rửa bát không ai nhắc đến. Tuy nhiên cũng chúc mừng cô vợ lấy được quả chồng chất lượng rồi'...

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều