Clip 'gây lú': Phù rể bất ngờ quỳ xuống cầu hôn cô dâu ngay giữa đám cưới, chú rể ở bên cạnh 'đứng hình'

Cô dâu lúng túng rồi bỗng nhiên bật cười, còn chú rể ở ngay cạnh đứng hình vài giây rồi cũng cười bối rối.

13/10/2021 14:34

Một đám cưới tổ chức ở thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bất ngờ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nguyên nhân là bởi trong đám cưới, hành động kỳ quặc của phù rể khiến nhiều người khó hiểu.

Cụ thể, đám cưới được diễn ra vào ngày 8/10 vừa qua. Cô dâu chú rể đang đứng trên sân khấu để nhận quà từ người thân, bạn bè thì bất ngờ, phù rể xuất hiện và có hành động bất ngờ. Anh bỗng dưng quỳ gối xuống, tay mở hộp nhẫn giơ ra trước mặt cô dâu.

Clip: Phù rể bất ngờ quỳ xuống cầu hôn cô dâu

Hành động này của phù rể khiến nhiều quan khách cho rằng, có thể phù rể đang muốn cầu hôn cô dâu. Đối mặt với tình huống dở khóc dở cười này, cô dâu ban đầu tỏ ra lúng túng sau đó bật cười. Chú rể đứng bên cạnh cũng tỏ ra khá bất ngờ, sau đó chỉ biết cười bối rối.

Tình huống khó xử này khiến mọi người đứng hình và không biết phải giải quyết ra sao. May mắn MC cùng một phù dâu khác đã đến nói đỡ để tiếp tục chương trình.

Hành động kỳ quặc của phù rể khiến cô dâu bật cười to còn chú rể 'đứng hình'

Hành động kỳ quặc của phù rể khiến cô dâu bật cười to còn chú rể 'đứng hình'

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng có phải phù rể yêu thầm cô dâu từ lâu và muốn 'cầu hôn' để 'cướp dâu' như trong phim.

Tuy nhiên, sự thật về câu chuyện éo le trên cũng được tiết lộ. Theo đó, anh Đàm là chàng phù rể trong tiệc cưới, cũng là bạn thân của cô dâu chú rể. Anh cho biết có hành động đó là do lần đầu tiên làm phù rể nên có phần bỡ ngỡ và không biết ứng xử. Anh nghĩ rằng khi đưa nhẫn cho cô dâu và chú rể thì phải quỳ gối xuống như trong phim truyền hình nên mới có sự nhầm lẫn 'tai hại' như vậy.

Hiện đoạn clip phù rể quỳ xuống cầu hôn cô dâu vẫn đang được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

(Nguồn: The Paper)

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều