Clip: Hot boy đòi hôn thắm thiết gái xinh trên sân khấu rồi phũ phàng từ chối hẹn hò vì 'nụ hôn có hương vị tình bạn'

Sau nụ hôn đắm đuối, hot boy từ chối hẹn hò khiến cô gái đứng hình mất vài giây.

19/04/2021 13:57

Mới đây, dân mạng đồng loạt chia sẻ đoạn clip trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ có sự tham gia của hot boy Phạm Đình Thái Ngân và nữ chính xinh đẹp Luna.

Clip: Thái Ngân đề nghị được hôn nữ chính sau đó từ chối hẹn hò

Trong phần dạo đầu và bày tỏ tình cảm của mình với thần tượng, Luna cho biết cô đã theo dõi và mến mộ Thái Ngân từ lâu. Trên sân khấu, Luna cũng không ngần ngại thể hiện sự chiều chuộng và sự tìm hiểu của mình về sở thích ăn kẹo ngọt của người nam mà cô mến mộ. 'Kẹo ngọt nhưng không ngọt bằng tình yêu em dành cho anh đâu' - câu nói của Luna khiến Thái Ngân sững người trên sân khấu.

Clip: Hot boy đòi hôn thắm thiết gái xinh trên sân khấu rồi phũ phàng từ chối hẹn hò vì 'nụ hôn có hương vị tình bạn' 0

Clip: Hot boy đòi hôn thắm thiết gái xinh trên sân khấu rồi phũ phàng từ chối hẹn hò vì 'nụ hôn có hương vị tình bạn' 1

Gái xinh Luna đã dành rất nhiều công sức cho phần thể hiện tình cảm của mình...

Về phần mình, Thái Ngân cho biết đã nhận ra Luna khi cô nữ chính trong MV của anh vào năm 2019. Thái Ngân thổ lộ khi đó rất muốn hôn Luna, 'nhưng anh nghĩ cảm giác lúc đó anh chỉ muốn làm bad boy thôi. Anh không biết như thế nào nữa nhưng bây giờ anh lại muốn nó'.

Nam ca sĩ đề nghị Luna cho mình một nụ hôn, sau đó anh sẽ đưa ra đáp án cho lời tỏ tình của diễn viên 'Ê nhỏ lớp trưởng'. Thấy được sự ngỡ ngàng của Luna và tất cả mọi người trong trường quay, Thái Ngân tiếp tục khẳng định: 'Anh muốn thực hiện lại điều mà một năm trước đã từng bỏ lỡ'. Gái xinh Luna gật đầu đồng ý.

Ngay tại sân khấu, cặp đôi đã trao cho nhau nụ hôn thắm thiết trong thời gian dài. Kết thúc phần ngọt ngào đó, Luna bẽn lẽn: 'Em lỗ thật mà'.

Tưởng như Thái Ngân sẽ đồng ý hẹn hò với Luna, nhưng không. 'Anh cũng không biết tại sao anh lại làm vậy nữa. Thường anh rất giỏi kiềm chế cảm xúc nhưng cảm xúc hôm nay anh không kiềm chế được, lý do vì anh muốn xác định lại cảm xúc của mình. Anh cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn'.

Clip: Hot boy đòi hôn thắm thiết gái xinh trên sân khấu rồi phũ phàng từ chối hẹn hò vì 'nụ hôn có hương vị tình bạn' 2

Thái Ngân chia sẻ rằng mình không muốn làm người khác buồn...

Chia sẻ của Thái Ngân một lần nữa khiến tất cả ngỡ ngàng. Luna cũng khựng lại trên sân khấu, tuy nhiên, cô vẫn vui vẻ chấp nhận quyết định này từ chàng trai mình thầm thương trộm nhớ.

Đoạn clip được đăng tải trên page của chương trình ngay lập tức nhận về vô số chỉ trích. Nhất là khi người đề nghị nụ hôn thắm thiết lại chính là Thái Ngân và người đưa ra quyết định phũ phàng cũng chính là anh.

Clip: Hot boy đòi hôn thắm thiết gái xinh trên sân khấu rồi phũ phàng từ chối hẹn hò vì 'nụ hôn có hương vị tình bạn' 3

Luna khá buồn bã nhưng tôn trọng quyết định của Thái Ngân

- Nói là vì cô đơn quá lâu nên không kìm chế được mà hôn ngấu nghiến trên truyền hình nhưng lại không ra về cùng nhau thì cũng chịu.

- Trước anh nghĩ mình là bad boy nhưng sau lần thể hiện này, anh là bad boy thật rồi đó.

- Thấy tội nghiệp cô gái, làm mọi điều, nói đủ lời ngọt ngào cuối cùng bị phũ trước bao nhiêu người. Nói không buồn, không tổn thương là nói dối...

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Phạm Đình Thái Ngân sinh năm 1993, chàng trai này được khán giả biết đến từ cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn - Xfactor Việt Nam mùa đầu tiên (2014). Với giọng nam cao giàu cảm xúc, Thái Ngân được khán giả yêu mến bình chọn vào đến liveshow 7 và dừng lại ở top 7 chung cuộc.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều