Clip: Về nhà ra mắt, cô nàng nằng nặc giành rửa bát liền bị mẹ bạn trai đuổi thẳng 'đi ra chỗ khác'

Rốt cuộc thì bà mẹ chồng tương lai của năm lẫn nàng dâu tương lai của năm đích thực đều hội tụ trong clip này đây.

17/02/2021 10:18

Chuyện các cô gái không ngừng than thở về việc phải rửa bát mỗi lần về ra mắt nhà bạn trai luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận. Đặc biệt, Tết nhất cũng là một dịp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để đưa người thương về 'trình' bố mẹ.

Thế nhưng, khác hẳn với những màn kêu than về việc phải ngộp thở trong đống bát đũa, mới đây, một đoạn clip ghi lại màn ra mắt mà cả mẹ bạn trai lẫn nàng dâu tương lai đều tranh giành nhau việc rửa bát đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Có thể thấy trong clip, cả hai người đều diện đồ đẹp, mẹ chàng trai đang tất bật ở bồn rửa bát thì cô gái trẻ đi xuống và nói 'Cô ơi cô để con rửa cho ạ' nhưng người mẹ thì tỏ ra quyết liệt 'Không rửa, đi ra chỗ khác. Bẩn lắm'.

Thấy vậy, nàng dâu tương lai vẫn hết sức khẩn khoản: 'Quần áo của con cũng giống quần áo của cô mà', nhưng mẹ chàng trai thì một hai nhắc 'đi vào trong nhà tắm rửa xà phòng'.

Một chi tiết được cô gái trẻ nói ra đó là: 'Năm nào cô cũng rửa rồi, năm nay để con rửa cho' càng khiến nhiều người tin rằng đây không phải là lần đầu tiên cô nàng về chơi nhà bạn trai, nhưng có vẻ luôn được mẹ chồng tương lai yêu chiều cho 'ngồi chơi xơi nước' mà không phải đụng tay đụng chân chuyện rửa bát.

Clip: Về nhà ra mắt, cô nàng nằng nặc giành rửa bát liền bị mẹ bạn trai đuổi thẳng 'đi ra chỗ khác' 0

Clip: Về nhà ra mắt, cô nàng nằng nặc giành rửa bát liền bị mẹ bạn trai đuổi thẳng 'đi ra chỗ khác' 1

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Khỏi phải nói, clip ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không ít cô gái trẻ đã thi nhau để lại những bình luận như: 'Mình cũng thích có mẹ chồng như thế'; 'cố gắng kiếm mẹ chồng như này nhá các bạn' hay 'cô con dâu tương lai số hưởng là đây'...

Rõ ràng, chuyện rửa bát sẽ không còn là áp lực hay nỗi ám ảnh của những cô nàng khi về nhà bạn trai ra mắt nếu mỗi bên đều có ý thức suy nghĩ và san sẻ cho người kia: Các bậc phụ huynh không lấy đó là thước đo nhân phẩm của một cô gái, còn những cô nàng cũng có thiện ý giúp đỡ gia đình của đối phương, thiết nghĩ khi đó mọi cuộc gặp gỡ đều sẽ vẹn tròn cả đôi bên.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều