Clip vợ bắt gặp chồng đi với bồ, chặn đầu xe đánh ghen và phản ứng gây phẫn nộ của người chồng

Đau đớn phát hiện ra chồng đi cùng nhân tình, người vợ chặn đứng xe ô tô để ‘dằn mặt’ nhưng cái kết khiến tất cả xót xa thay.

28/07/2021 09:58

Một đoạn clip được chia sẻ trên mạng mới đây tạo ra những tranh luận trái chiều, trong đó nhiều ý kiến bày tỏ đồng cảm với người vợ. Cụ thể, khi phát hiện chồng lái xe chở nhân tình, người vợ đã chặn đầu xe quát lớn thậm chí đến lúc không kiểm soát được, người vợ đã lấy gạch đập nát kính xe của chồng.

Trong cơn giận dữ người vợ cầm gạch đập vỡ của kính chiếc xe tiền tỷ của chồng rồi quát lớn: ‘Con kia mày có xuống không!'.

Mặc bộ đồ ở nhà, người vợ vẫn quát lớn đề nghị tiểu tam ra khỏi xe của chồng nhưng đối phương đáp trả lại là sự im lặng và cố thủ.

Thấy người vợ bắt gặp chồng với nhân tình đi với nhau, người dân gần đó đã dắt hộ xe chặn đầu xe ô tô.

Clip vợ bắt gặp chồng đi với bồ, chặn đầu xe đánh ghen và phản ứng gây phẫn nộ của người chồng 0

Người dân bức xúc khi chứng kiến vụ việc

Người dân bức xúc khi chứng kiến vụ việc

- Con kia ra đây... giỏi đâm luôn. Còn con bé kia mày không xuống mày đừng trách tao... bỏ ra.

- Em làm sao thế nhờ?

- Con kia mày có xuống không? Xuống! (lấy gạch đập vỡ cửa kính chiếc xe ô tô đắt tiền của chồng)... Anh bỏ tay ra. Người còn chẳng cần nữa là xe, mày thích mày đâm tao luôn, tao nể mặt mày mày có nể mặt tao không, mày có để sĩ diện cho tao không? Mày đừng trách tao, xuống.

Người vợ liên tục la lên nhưng đau xót là phản ứng của người chồng lại dửng dưng khi đang đối diện với người lạ. Người chồng kiên quyết bảo vệ nhân tình đến cùng mặc cho người vợ chỉ đi một mình và muốn nói chuyện rõ ràng của 3 người.

Người dân gần đó chứng kiến vụ việc bức xúc lên tiếng: ‘Em phải để xe máy chặn trước đầu ô tô nó ấy'.

Đến cuối cùng người vợ bất lực thốt lên với người chồng: ‘Tao không còn gì để nói với mày hết'.

Xem đoạn clip, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và thương xót người phụ nữ khi phải chứng kiến cảnh đau lòng. Hơn hết cách người chồng bỏ mặc vợ thật sự khiến tất cả phẫn nộ. Người chồng sau đó còn tăng tốc phóng xe đi khiến vợ té ngã trên đường với tiếng hét thất thanh.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều