Clip vợ tay bế con nhỏ khóc thét, chồng vẫn tát bôm bốp, chửi bới: '8h mới dậy, mày ngoan nhờ'

Người chồng vũ phu chửi bới, đánh đập vợ trong khi vợ vẫn đang bế con nhỏ khóc thét vì sợ.

29/07/2021 10:06

Một clip ghi lại cảnh người chồng chửi bới, hành hùng vợ ngay trước mặt con nhỏ, thậm chí không quan tâm đến con đang khóc thét sợ hãi vẫn tát liên tiếp vào mặt vợ đang khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Clip được người vợ chia sẻ cùng những dòng tâm sự xót xa: 

'Giờ em phải làm sao đây mọi người khi mà bao sự cố gắng chăm lo cho gia đình là vô nghĩa. Muốn buông bỏ thì thương con mà tiếp tục cố gắng thì khổ mình. Lấy nhau tròn 10 năm, 3 đứa con hỏi em làm được gì đây.

Giờ bỏ nhau ra đi tay trắng và con thì còn nhỏ, chưa đi làm được mà về với bố mẹ lại khổ cả bố mẹ. Mọi người cho em lời khuyên ạ'

Trong đoạn clip, người vợ vẫn đang đầu bù tóc rối liên tục vỗ về đứa con nhỏ đang khóc ngặt thì người chồng đứng trước giường chống hông chất vấn, '4h mày mới dậy, 8h mày mới dậy. Mày ngoan nhờ'. Người vợ chưa kịp phản ứng, chồng đã liên tiếp chửi bới bằng những từ ngữ tục tĩu rồi tát bôm bốp vào mặt vợ. Mặc cho con nhỏ trên tay vợ và một bé khác thì nằm im trong góc giường.

Trong lúc đánh vợ, người chồng vô tình đánh luôn vào đầu đứa con nhỏ, khiến đứa bé khóc thét lên, người vợ cố đẩy chồng ra ngoài, nhưng gã chồng này vẫn tiếp tục đánh 'tao đánh tiếp đấy'. Clip dừng lại trong 1 phút và không biết tiếp sau đó người vợ phải chịu bao nhiêu trận đòn nữa. 

Clip vợ tay bế con nhỏ khóc thét, chồng vẫn tát bôm bốp, chửi bới: '8h mới dậy, mày ngoan nhờ' 0

Trước tâm sự của người vợ cùng với clip gây bức xúc, nhiều người đã khuyên cô vợ dũng cảm chia tay với người chồng vũ phu này. Nhiều người để lại bình luận:

- "Biết là nếu ly hôn, một mình bạn và 3 đứa nhỏ sẽ vất vả, nhưng nếu kéo dài cuộc hôn nhân này không ổn đâu bạn ơi. Ai biết một ngày nào đó, những hành động này nó trở nên nguy hiểm còn ảnh hưởng cả tính mạng của bạn và các con. Hãy mạnh mẽ lên"

- "Thật khổ cho bạn quá, lấy phải người chồng thế này. Hy vọng bạn sáng suốt, dũng cảm để tìm lối thoát cho mình".

- "Bạn phải báo cơ quan chức năng để dạy cho anh ta một bài học thích đáng trước khi quyết định có chia tay hay không. Tôi nghĩ đây là cách làm cần thiết trong trường hợp này."

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều