Clip: Cô nàng phát hiện chiêu thức ngoại tình mới cực tinh vi của bạn trai, khó thế mà cũng nghĩ ra!

Đoạn clip một cô gái vạch trần màn ngoại tình tinh vi của người yêu đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên TikTok.

14/10/2021 10:21

Có những anh chàng ngoại tình và không muốn chuyện xấu của mình bị bại lộ nên đã làm đủ chuyện để che đậy, một trong những việc đó là dùng tin nhắn để giấu chứng cứ lăng nhăng. 

Thời gian vừa qua, không ít các chị em đã chia sẻ về việc phát hiện chồng hay người yêu có nhân tình bên ngoài chỉ nhờ một chi tiết nhỏ. Thậm chí, nhờ một chiếc cần câu, một chiếc hoa tai hay bức ảnh lạ là các nàng cũng có thể điều tra được danh tính của 'tiểu tam' kia.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn clip cô gái đã vạch trần người yêu có bồ bằng chiêu thức ngoại tình khá tinh vi. Điều này khiến hội chị em phụ nữ một phen xôn xao bất ngờ.

Clip: Chiêu thức ngoại tình tinh vi của bạn trai khiến nhiều người 'bật ngửa'

Cô gái viết dòng chia sẻ: 'Dù có đưa tất cả mạng xã hội chắc gì đã chung thủy, vẫn ngoại tình theo cách của tụi nó… Cặp sừng hơi bị to ạ'. Đính kèm là những bằng chứng không thể chối cãi.

Cụ thể, trong tin nhắn của chàng trai ban đầu tưởng chừng như rất bình thường khi xuất hiện chuỗi tin nhắn được lưu tên của dịch vụ tổng đài. Tuy nhiên bên trong đoạn tin nhắn đó nếu kiên nhẫn tìm kiếm sẽ thấy dòng chữ xuất hiện một cách không liên quan: 'Hôm nay anh có qua không, em nhớ anh'.

Dòng tin nhắn với nhân tình đằng sau cái tên của tổng đài

Dòng tin nhắn với nhân tình đằng sau cái tên của tổng đài

Đây không phải là lần đầu tiên những 'đấng mày râu' bị nửa kia phát hiện lợi dụng tin nhắn để che đậy chuyện xấu của mình. Nhiều người còn lưu số của nhân tình bằng số của bộ Y tế, số của công ty, doanh nghiệp...  

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này lập tức thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người dùng mạng. Phần lớn đều 'tâm phục khẩu phục' trước màn điều tra hơn thám tử của cô gái. Số khác thì cho rằng, số phận anh chàng đã 'toang' thật rồi.

'Toang thật rồi. Chị gái bá đạo quá, cách này có nằm mơ mình cũng không nghĩ ra'.

'Đúng là không đùa được với hội chị em. Đấy mọi người mà kiểm tra điện thoại của người yêu phải kiểm tra kỹ như này nhé'.

'Cứ tưởng người yêu lúc nào cũng quan tâm, hỏi han là không bồ bịch. Chẳng qua mình chưa tìm ra bằng chứng ngoại tình của họ mà thôi'.

'Giấu thế nào được các chị em phụ nữ, chẳng qua họ có nói hay không thôi. Các ông cứ làm như tỏ ra quan tâm, ân cần là các chị không phát hiện ra được ấy. Từng chân tơ kẽ tóc của các ông chúng tôi còn lạ gì'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều