Có bạn trai còn lén lút đính hôn với thiếu gia nhà giàu, hot girl bị 'bóc phốt' tại trận, gánh khoản nợ 64 tỷ tiền sính lễ

Bị tố 'bắt cá 2 tay' ngay trên sân khấu, hot girl này đã bị đối phương từ hôn, đồng thời yêu cầu trả lại khoảng 63,7 tỷ đồng tiền sính lễ.

28/04/2021 19:30

Hot girl Trung Quốc Hạng Tư Tỉnh đã bất ngờ trở nên nổi đình nổi đám bởi lùm xùm 'cắm sừng' bạn trai họ Trương, lén lút đính hôn với thiếu gia bất động sản. Cô nàng được cư dân mạng gọi bằng những biệt danh như 'hot girl lăng nhăng' hay 'người đẹp bắt cá 2 tay'.

Trước đó, Hạng Tư Tỉnh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ngoại hình xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào, đặc biệt còn chuẩn bị đính hôn với một thiếu gia thế hệ thứ 2 tên Từ Chấn Vũ.

Có bạn trai còn lén lút đính hôn với thiếu gia nhà giàu, hot girl bị 'bóc phốt' tại trận, gánh khoản nợ 64 tỷ tiền sính lễ 0

Hạng Tư Tỉnh vừa bị tố 'bắt cá hai tay' 2 người thiếu gia giàu có.

Hạng Tư Tỉnh vừa bị tố 'bắt cá hai tay' 2 người thiếu gia giàu có.

Thế nhưng, ngay tại buổi lễ đính hôn, cô nàng bị bạn trai CEO - Trương Khoa Phong 'bóc phốt' là 'ăn cháo đá bát', lăng nhăng, lừa dối tình cảm, tiền bạc của anh, rồi lại lén lút đính hôn với một phú nhị đại trong cùng một địa phương. 

Giữa bạn trai và vị thiếu gia, Hạng Tư Tỉnh quyết định chọn người sau. Cô nàng thậm chí còn 'to gan' làm lễ đính hôn với người này sau lưng bạn trai.

Cô nàng lựa chọn người thiếu gia thứ 2 để 'trao thân gửi phận'.

Cô nàng lựa chọn người thiếu gia thứ 2 để 'trao thân gửi phận'.

Vốn tưởng rằng sẽ giấu được bạn trai CEO, Tư Tỉnh không ngờ được rằng, ngay vào lúc cô đứng trên sân khấu thì bạn trai tiến vào đại náo, 'bóc phốt' hot girl sống dối trá, 'bắt cá hai tay'. 

CEO họ Trương cho biết, trong thời gian yêu đương, Hạng Tư Tỉnh không ngừng 'đào mỏ' mình. Để làm vui lòng bạn gái, anh chàng không ngại chu cấp cho cô rất nhiều tiền, riêng tiền tiêu vặt khoảng 10.000 NDT (khoảng 35 triệu đồng). Vậy nhưng cô vẫn lén lút có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, thậm chí sẵn sàng 'chơi lớn' bằng việc đính hôn thế này.

Khi biết được sự thật, Hạng Tư Tỉnh đã bị thiếu gia bất động sản từ hôn. Không chỉ thế, cô còn bị đòi lại 18 triệu nhân dân tệ (tương đương với khoảng 63,7 tỷ đồng) tiền sính lễ khiến cô nàng lên mạng khóc lóc thảm thiết.

Thông tin về lễ đính hôn của cả hai.

Thông tin về lễ đính hôn của cả hai.

Có bạn trai còn lén lút đính hôn với thiếu gia nhà giàu, hot girl bị 'bóc phốt' tại trận, gánh khoản nợ 64 tỷ tiền sính lễ 4

Khi vừa sải bước trên sân khấu, nàng hot girl đã bị người yêu vạch mặt.

Khi vừa sải bước trên sân khấu, nàng hot girl đã bị người yêu vạch mặt.

Hạng Tư Tỉnh cho rằng toàn bộ những gì Trương Khoa Phong nói đều không phải sự thật, cô chấp nhận yêu CEO này là vì bị... xâm hại, ép buộc. Đó là chưa kể đến việc trong lúc hẹn hò, cô thường xuyên bị bạn trai đánh đập, sử dụng cả bạo lực tinh thần lẫn thể chất. Sau này khi quen được vị hôn phu thiếu gia, cô mới tìm được tình yêu đích thực.

Cô nàng nhanh chóng bị hủy hôn và đòi lại sính lễ.

Cô nàng nhanh chóng bị hủy hôn và đòi lại sính lễ.

Sau khi thông tin được chia sẻ, Hạng Tư Tỉnh cũng đăng tải video khóc lóc thảm thiết, nhận sai, xin lỗi. Nhiều người còn mỉa mai nàng hot girl vì livestream khóc mà không quên trang điểm. 

Cô nàng sau đó đã phải khóc lóc xin lỗi.

Cô nàng sau đó đã phải khóc lóc xin lỗi.

Dù Hạng Tư Tỉnh đã lên tiếng, cộng đồng mạng cũng chẳng mấy ai tin cô, ngay cả vị hôn phu là thiếu gia bất động sản cũng chẳng muốn chịu tiếng xấu này. 

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều