Có chàng trai hỏi cưới con gái, ông bố làm phép thử và nhận được kết quả bất ngờ, dân mạng nhanh trí phát hiện ra sự thật của đoạn clip

Đoạn video dễ thương và cảm động này đang lan truyền trên mạng xã hội TikTok nhưng cư dân mạng phát hiện ra điểm đáng ngờ.

22/02/2021 10:23

Nếu ở phương Tây có câu 'cha là mối tình đầu của con gái' thì người phương Đông lại có câu nói 'con gái là người tình kiếp trước của cha'. Câu nói đơn thuần chỉ để diễn tả tình yêu thương vô bờ bến của người cha dành cho cô con gái bé bỏng của mình. Và dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì cha vẫn luôn ở bên đồng hành, dẫn dắt và che chở cho con, mong điều tốt đẹp nhất đến với con.

Mới đây, một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội TikTok lại khiến cư dân mạng rưng rưng xúc động vì tình yêu của một người cha dành cho con gái và cách ông cẩn trọng chọn người thay ông yêu thương, chở che và bảo vệ con, nắm tay 'cục vàng' của ông đi đến hết cuộc đời.

Có chàng trai hỏi cưới con gái, ông bố làm phép thử và nhận được kết quả bất ngờ, dân mạng nhanh trí phát hiện ra sự thật của đoạn clip 0

Có chàng trai hỏi cưới con gái, ông bố làm phép thử và nhận được kết quả bất ngờ, dân mạng nhanh trí phát hiện ra sự thật của đoạn clip 1

Cụ thể, tài khoản có tên @Augustbae đã chia sẻ đoạn video cho thấy một ông bố đứng cùng con gái đợi người yêu của cô ở sân bay. Ông bố đã được biết trước rằng chàng trai gặp ông lần này là để xin cưới con gái ông. Ông đã lên sẵn một kịch bản 'thử lòng' chàng trai và kết cục khiến mọi người bất ngờ.

Mở đầu đoạn video, người ta thấy ông bố cầm những tờ giấy ghi sẵn những dòng chữ với nội dung: 'Bạn trai của con gái tôi sắp đến để xin tôi cho cưới con bé. Tôi sẽ không đồng ý, điều này sẽ không làm tổn thương trái tim con gái tôi, ngược lại sẽ tốt cho con bé. Các bạn biết đấy... Đây là một phép thử... Để xem cậu thanh niên kia có thật lòng yêu con gái tôi không, xem có đáng để tôi gả con gái.

Con bé là đứa con duy nhất của tôi - là tình yêu cuộc sống của tôi! Và tôi rất tự hào về đứa trẻ bé bỏng này! Con bé đã giành được một học bổng toàn phần và sẽ đến Paris theo học ngành nghệ thuật vào mùa thu tới!

Nếu chàng trai này yêu con gái tôi, anh ta sẽ thấy quyết định của tôi là sáng suốt. Hiện tại con bé nên tập trung cho bản thân, không nên bị cuốn hút vì một người đàn ông! Nếu anh ta muốn điều tốt nhất cho con bé, thì nên quay lại và trở về nhà. Nếu anh ta có thể làm điều đó thì hãy đi khỏi đây. Tôi sẽ chúc phúc cho anh ta và tôn trọng anh ta'.

Khi chàng trai vừa kéo vali đến, anh đã nhanh miệng đặt vấn đề luôn: 'Cháu muốn hỏi bác đôi điều... Liệu cháu có thể cưới con gái bác làm vợ được không'.

Ngay lập tức, ông bố thẳng thừng đáp: 'KHÔNG... Tôi không cho phép chuyện đó xảy ra. Anna đang có một cơ hội cực kỳ tuyệt vời, con bé sẽ đến học nghệ thuật ở Paris'.

Cô gái tỏ ra rất bất ngờ và sốc nhưng vẫn muốn nghe theo lời bố, cô nói với người yêu: 'Ông ấy là bố của em. Em rất tôn trọng ông ấy'.

Chàng trai đành nói lời sau cùng với cô gái rằng: 'Khi nào em từ Paris trở về. Anh sẽ vẫn đợi em'. Nói rồi anh chàng ôm người yêu và quay đi. Nào ngờ, ông bố đuổi theo và giải thích rằng đó chỉ là lời nói đùa, ông đã thử lòng anh và cảm thấy tin tưởng anh. Đôi trẻ lại vỡ òa trong hạnh phúc vì được bên nhau.

Cái kết đầy bất ngờ cho đôi trẻ.

Cái kết đầy bất ngờ cho đôi trẻ.

Đoạn video đã thu hút 896.000 lượt xem, 98.400 lượt thích, hơn 1.100 lượt bình luận và hơn 1.000 lượt chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều xúc động với màn thử lòng chàng rể tương lai của người đàn ông nhưng nhiều người cho rằng đây chỉ là một clip dàn dựng. Tuy nhiên, đoạn video vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Nguồn: Tổng hợp

Theo L.T/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều