Cô dâu chú rể mê Big Bang, trang trí hôn trường màu đỏ rực khiến cộng đồng fan thích thú

Cách thể hiện tình cảm với thần tượng cực kỳ đặc biệt đã khiến cặp đôi nổi như cồn trên mạng xã hội.

04/12/2018 14:05

Bất cứ đôi uyên ương nào cũng mong muốn hôn lễ của mình trở nên thật lộng lẫy và có những khoảnh khắc đáng nhớ. Vốn là fan cuồng của Big Bang nên cặp đôi Fang và Lou đã quyết định trang trí tiệc cưới một màu đỏ rực kèm theo lightstick hoa cưới cực kỳ độc đáo.

Hôn trường toàn một màu đỏ rực

Hôn trường toàn một màu đỏ rực

Được biết, đám cưới có chủ đề 'World Tour Concert - The Event 2018' được lấy cảm hứng từ những buổi biểu diễn ấn tượng và sôi động của 5 chàng trai nhà YG. Vậy nên hôn trường ngập tràn trong sắc đỏ chủ đạo - màu sắc đại diện của Big Bang. Chính giữa sân khấu là dòng chữ 'You are my only V.I.P'. Toàn bộ đèn, ánh sáng, bánh kem, hoa cưới, biểu tượng vương miện xuất hiện dày đặc khiến quan khách phải trầm trồ và dĩ nhiên các fan của Big Bang cũng phát cuồng.

Biểu tượng của những chàng trai nhà YG khắp mọi nơi.

Biểu tượng của những chàng trai nhà YG khắp mọi nơi.

Xuất hiện ngay cả trong hoa cưới

Xuất hiện ngay cả trong hoa cưới

Ý tưởng về đám cưới theo phong cách đặc trưng của thần tượng ngay khi được đăng tải đã khiến mạng xã hội xôn xao. Đa phần các bình luận đều tỏ ra ghen tỵ với hôn lễ quá tuyệt vời cũng như tình cảm mà cặp đôi dành cho thần tượng. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng đám cưới của Fang và Lou đã khiến nhiều đôi uyên ương có thêm ý tưởng về việc tổ chức hôn lễ cho chính mình.

“Tới đám cưới của mình, tôi sẽ trang trí toàn màu xanh vì tôi là fan cứng của Super Junior”, “còn tôi sẽ trang trí đám cưới của mình màu hồng vì tôi cực mê SNSD”, “ý tưởng này thật tuyệt vời, tôi cũng muốn thần tượng của mình có thể song hành cùng tôi trong giây phút trọng đại của cuộc đời”... Thậm chí, không ít bình luận còn dự đoán rằng cô dâu, chú rể sẽ bật toàn các bản hit của Big Bang và nhảy Fantatsic Baby, Bang Bang Bang trong hôn lễ.

Ý tưởng thật tuyệt vời dành cho các fan Big Bang đúng không nào?

Ý tưởng thật tuyệt vời dành cho các fan Big Bang đúng không nào?
Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều