Cô dâu xinh đẹp, mảnh mai cưới chồng vừa mập vừa hói: Người chúc phúc kẻ chê bai 'đũa lệch'

Trong khi cô dâu có gương mặt xinh đẹp và trẻ trung, dáng người mảnh mai thì chú rể lại mập mạp, to gần gấp đôi cô dâu, tuổi tác cũng lớn hơn khá nhiều.

28/04/2022 13:45

Mới đây, một đám cưới ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nguyên nhân đến từ ngoại hình chênh lệch giữa cô dâu, chú rể.

Cô dâu mặc váy cưới kiểu hiện đại, thanh lịch, sở hữu dáng người mảnh mai, gương mặt xinh đẹp và trẻ trung. Chú rể cũng mặc vest chỉn chu, lịch sự nhưng có dáng người quá khổ, to gần gấp đôi cô dâu, ngoài ra còn bị hói đầu, tuổi tác dường như cũng đã lớn.

Tuy theo nhiều người là cặp đôi dường như 'đối nghịch' về mặt ngoại hình nhưng cô dâu trong ngày trọng đại lại gây chú ý khi nghẹn ngào chia sẻ: 'Tôi muốn nói một điều với chồng mình rằng dù sau này anh ấy có làm điều gì đi chăng nữa, tôi cũng sẽ thấu hiểu anh ấy, bao dung anh ấy và luôn đồng hành bên anh ấy trong cuộc sống này'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh cô dâu đối lập với chú rể khiến nhiều người tranh cãi

Theo thông tin ban đầu, đám cưới được tổ chức ở nơi vô cùng xa hoa, lộng lẫy. Địa điểm tổ chức là một khách sạn đắt đỏ, các món ăn toàn sơn hào hải vị, ngay cả khăn trải bàn cũng là hàng dệt kim xịn xò. Cô dâu chú rể đều vui vẻ hạnh phúc, cười không ngớt khi nghe lời chúc phúc của mọi người.

Tuy nhiên, chính sự khác biệt về ngoại hình đã khiến cộng đồng mạng được phen bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng cô dâu đồng ý lấy chú rể vì anh ta giàu có. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng cô dâu phải yêu chú rể lắm mới có thể nói được những câu xúc động như trên, đồng thời gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục