Cô dâu yêu cầu khách mời trả 350 triệu khi tham dự hôn lễ, anh trai không được mời vì từ chối yêu cầu vô lý

Cô dâu đã gọi điện cho mọi thành viên trong gia đình và muốn họ 'bơm tiền' vào ngày diễn ra hôn lễ.

07/04/2021 06:12

Mới đây, một người họ hàng (giấu tên) đã chia sẻ câu chuyện trên Reddit về hôn lễ của cô dâu Karen gián tiếp gây rạn nứt mối quan hệ với các thành viên trong gia đình.

Được biết, Karen đã gọi điện cho anh trai 2 ngày trước hôn lễ, nói rằng: 'Em đã đặt cọc chi phí cho hội trường, nhiếp ảnh gia, nhân viên phục vụ, hoa và DJ. Nhưng em không biết mình phải thanh toán đầy đủ trong đám cưới và em nghĩ có thể trả sau đó. Anh có thể cho em vay 15.000 đô la không? (tương đương 350 triệu VND)'. 

Anh trai đã từ chối cho em gái vay số tiền lớn để thanh toán mọi thứ vào hôn lễ, và chỉ vài phút sau, anh nhận được cuộc gọi từ một phù dâu nói rằng đám cưới đã bị 'hủy bỏ'. Một năm sau, anh trai bất ngờ khi nhìn thấy em gái Karen chia sẻ bài đăng kỷ niệm một năm ngày cưới trên Facebook. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Karen viết: 'Kỉ niệm 1 năm vui vẻ, tôi không thể tin rằng đã được một năm rồi. Đây là những bức ảnh trong đám cưới'. Điều này rõ ràng cho thấy đám cưới của Karen đã thực sự diễn ra và anh trai của cô dâu không được mời. 

Sau đó, anh trai biết được những gì Karen đã làm - cô dâu đã gọi điện cho mọi thành viên trong gia đình và muốn họ 'bơm tiền' vào ngày diễn ra hôn lễ. Khi họ từ chối, tất cả họ đều không được mời tham gia tiệc cưới. 

Karen đã tổ chức một hôn lễ nhỏ và một bữa tiệc quy mô lớn sau đó. Anh trai, bà ngoại và một vài người dì của cô dâu đều không được mời. Nhiều năm sau, Karen vẫn phàn nàn rằng người thân và họ hàng không có mặt trong 'ngày đặc biệt' của cô. 

Cư dân mạng đã rất sốc trước hành động 'ích kỷ' của người phụ nữ nhưng cũng bối rối không hiểu sao anh trai cô lại không biết em gái đã thực sự kết hôn. Nhiều người dự đoán rằng gia đình của Karen không thật sự thân thiết và họ có thể tránh gặp mặt hoặc từ chối nghe mọi điều về Karen. 

'Tôi nghĩ mọi người đã bắt đầu tránh né khi cô dâu gọi điện khắp nơi để yêu cầu 15.000 đô la'. 

'Trường hợp này có thể xảy ra, anh trai tôi đã kết hôn và không nói với ai trong vòng 4 năm'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều