Cô gái 22 tuổi mang thai muốn tìm bạn trai 'đổ vỏ', đến khi nghe chẩn đoán thai kỳ thì chàng trai... bỏ chạy

Từ giận dữ tra hỏi bạn gái, Tần cuối cùng thừa nhận muốn tìm người 'đổ vỏ', muốn thai nhi trong bụng có một người bố.

12/04/2021 09:09

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, cô Tần (22 tuổi) đã kết bạn qua Internet và quen một chàng trai họ Triệu, đôi bên sớm phát triển thành mối quan hệ yêu đương và thậm chí dọn về sống chung với nhau.

Sau một thời gian, Tần phát hiện mình có thai nên mong muốn bạn trai bỏ ra khoản tiền sính lễ là 50.000 NDT (khoảng 175 triệu VND). 

Cô Tần (22 tuổi)

Cô Tần (22 tuổi)

Tuy nhiên, đôi bên không thống nhất về khoản tiền sính lễ nên Triệu đề nghị chia tay. Lúc này, Tần yêu cầu Triệu chi trả viện phí nếu muốn cô phá thai, nhưng anh ta bỗng nhiên chơi trò 'mất tích' và Tần không còn cách nào đành lên mạng tìm hiểu một chàng trai khác.

Tần quen biết chàng trai họ Từ và mối quan hệ giữa đôi bên phát triển nhanh chóng đến mức ngay lần đầu tiên gặp mặt họ đã quyết định 'mây mưa'. 

Mãi cho đến một hôm, Từ phát hiện Tần có triệu chứng nôn ói, sau khi hỏi thăm mới biết bạn gái đã có thai.

Từ vui sướng đưa Tần đến cục hành chính làm thủ tục đăng ký kết hôn và đến bệnh viện kiểm tra thai sản. Không ngờ, Từ được bác sĩ thông tin rằng thời gian Tần mang thai không trùng khớp với thời gian quan hệ giữa hai người. Khi Từ giận dữ tra hỏi bạn gái, Tần cuối cùng thừa nhận muốn tìm người 'đổ vỏ', muốn thai nhi trong bụng có một người bố. 

Từ lập tức chặn mọi liên lạc với bạn gái và bỏ mặc Tần cùng thai nhi trong bụng. Lúc này, Tần không còn cách nào đành đến gặp bố mẹ của bạn trai cũ là anh Triệu, cô hy vọng bố mẹ của Triệu sẽ cung cấp viện phí sinh đẻ và cô cam đoan những khoản chi phí tiếp theo sẽ do cô một mình gánh vác. 

Lúc này, bố mẹ của Triệu gay gắt chỉ trích Tần trước khi có thai từng kết hôn và phá thai 1 lần. Đến khi mang thai lần 2, Tần lại muốn gả cho người khác và bây giờ trở về 'vòi tiền' bố mẹ của Triệu. Họ cho rằng Tần muốn kiếm tiền thông qua mang thai và sinh đẻ nên không chấp nhận yêu cầu của Tần. 

Tần nghe xong câu trả lời của bố mẹ Triệu liền cảm thấy khó xử, cô có thể cảm nhận được mối liên kết với thai nhi trong bụng, cộng thêm thể chất yếu ớt nên Tần tin rằng nếu lần này phá thai nhất định cô sẽ không có cơ hội làm mẹ.

Tần hy vọng Triệu có thể tận tâm hoàn thành trách nhiệm của người bố đối với thai nhi trong bụng, ít nhất là anh phải chu cấp cho cô chi phí sinh nở.

Hiện tại, đôi bên vẫn đang tiến hành thương lượng và đưa ra cách giải quyết tốt nhất đối với thai nhi trong bụng của Tần.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều