#Bạn muốn hẹn hò

Cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch châu Âu: 'Là phụ nữ nhưng không thích nấu ăn, thậm chí ham ăn và ăn rất nhiều'

Ngoài những đòi hỏi khá cao cho người đàn ông của mình như: phải có nhiều tiền, phải đưa đi du lịch châu Âu, cô gái cũng thú nhận khuyết điểm của mình là không thích nấu ăn, thậm chí tham ăn và ăn rất nhiều.

21/08/2019 11:51

Bạn muốn hẹn hò số 521 đang nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng với sự xuất hiện của cô gái tên Thùy Dương, 31 tuổi (quản lý trung tâm ngoại ngữ).

Với loạt phát ngôn đòi hỏi người được ghép đôi phải có tiền, phải tài trợ chuyến đi du lịch châu Âu, châu Mỹ,… Thùy Dương bị chỉ trích là quá thực dụng, thiếu tế nhị và… hám của.

Clip: Thùy Dương và những phát ngôn dậy sóng trong 'Bạn muốn hẹn hò'

'- Nếu vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi gia đình và chăm lo bố mẹ hai bên (gửi tiền về)?

- Em rất thích đi du lịch, mỗi một năm em đi như vậy 1-2 nơi. Nhưng ở trong nước thì em đi gần hết rồi, Đông Nam Á và Châu Á thì em cũng đi được kha khá. Sau này mà đi, em chắc chắn đi Châu Âu, Châu Mỹ… Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi Châu Mỹ, Châu Âu không?

- Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không?' - một loạt câu hỏi chất vấn bạn cùng chơi của Thùy Dương.

  Cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch châu Âu: 'Là phụ nữ nhưng không thích nấu ăn, thậm chí ham ăn và ăn rất nhiều' 0 

Cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch châu Âu: 'Là phụ nữ nhưng không thích nấu ăn, thậm chí ham ăn và ăn rất nhiều' 1 

Loạt phát ngôn khiến người xem 'giật mình'. 

Loạt phát ngôn khiến người xem 'giật mình'.

Chưa hết, người xem còn tròn mắt khi nghe Thùy Dương miêu tả về bản thân: 'Là phụ nữ nhưng mà em lại không thích nấu ăn, đặc biệt rất là ham ăn và ăn rất nhiều'.

Cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch châu Âu: 'Là phụ nữ nhưng không thích nấu ăn, thậm chí ham ăn và ăn rất nhiều' 3 

Thùy Dương nói về bản thân. 

Thùy Dương nói về bản thân.

Đến đây, người xem chỉ biết cảm thán trước sự thiếu tế nhị của Thùy Dương.

- Con gái con lứa, hơn 30 tuổi rồi mà nói chuyện thiếu suy nghĩ dữ vậy. Như thế rồi anh nào dám lấy nữa?

- Không thích nấu ăn cũng được, nhưng vế sau nên là: 'nếu có gia đình, em sẽ cố gắng thu xếp tập luyện' chứ ai lại nói là không biết nấu ăn nhưng rất ham ăn?

- Bạn nữ lên sóng để tìm người yêu hay tìm nhà tài trợ vậy trời?

- Mình nghĩ với những tiêu chí bạn đưa ra, kèm theo những ưu nhược điểm cá nhân như đã chia sẻ, thì bạn Ế là đúng!

Bên cạnh rất nhiều bình luận chỉ trích những đòi hỏi quá đáng của Thùy Dương thì cũng có số ít ý kiến bênh vực. Những người này cho rằng cô gái thẳng thắn thể hiện quan điểm cá nhân và con người thật để đối phương không thất vọng nếu có ý định tìm hiểu lâu dài.

Thùy Dương ngại ngùng khi bạn chơi muốn hôn lên má... 

Thùy Dương ngại ngùng khi bạn chơi muốn hôn lên má...

Sau khi chạm mặt và trò chuyện, lắng nghe những đòi hỏi từ phía Thùy Dương, chàng trai được ghép đôi đồng ý bấm nút hẹn hò.

Theo Gừng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều