Cô gái bất ngờ có người yêu nhờ một lần trời mưa vác chú chó lên đầu chạy trú

'Ban đầu là em ôm nó ngang hông nhưng vì 'chiếc chó' này của em béo quá nặng hết cả tay nên em quyết định vác luôn lên đầu chứ không phải cố tình để lấy nó che đầu đâu. Đi được đoạn thì tự dưng có một anh ra làm quen, xin số'...

05/04/2021 14:36

Tình yêu là một điều vô cùng diệu kỳ và khó nói trước. Hôm nay bạn đang ngồi than thở với lũ bạn rằng hăm chín ba mươi rồi mà vẫn 'ế sấp mặt' nhưng biết đâu ngày mai bạn lại 'vấp' phải định mệnh của đời mình. Không ai có thể biết trước ngày chúng ta tìm thấy được tình yêu, giống như trường hợp của cô bạn dưới đây:

'Chuyện đã qua lâu rồi nhưng bây giờ người yêu em mới kể lại lý do vì sao hôm đó anh ấy tiến tới làm quen em.

Tất nhiên là em vẫn không thể nào quên được ngày đầu tiên ấy, em còn nhớ là khi đó đang chơi trên phố đi bộ thì trời bất chợt đổ mưa lớn nặng hạt, em và chú chó của em không biết nép vào đâu để trú vì mọi hiên có mái che đều rất đông người đứng rồi, em quyết định ôm chó lên chạy.

Vác chó lên đầu chạy mưa, cô gái bất ngờ có người yêu

Vác chó lên đầu chạy mưa, cô gái bất ngờ có người yêu

Ban đầu là em ôm nó ngang hông nhưng vì 'chiếc chó' này của em nó béo quá nặng hết cả tay nên em quyết định vác luôn lên đầu chứ không phải cố tình để lấy nó che đầu đâu ạ. Đi được đoạn thì tự dưng có một anh ra làm quen, xin số. Trông anh ấy khá hợp gu nên em đồng ý luôn.

Về phát là tối anh nhắn tin cho em, bọn em nói chuyện cả đêm, hợp nhau cực kỳ và cuối cùng là được khoảng 1 tháng sau thì anh tỏ tình với em.

Hiện tại bọn em yêu nhau cũng được 3 tháng rồi thì anh mới kể cho em nghe là vì thấy em vác chó lên đầu chạy trông rất dễ thương đằm thắm, nhìn như mấy cô bán bánh rán trên phố cổ, mà bánh rán thì lại là món anh khoái khẩu.

Em cũng không biết phải nói sao nữa nhưng nếu ai đang ế thì thử cách này xem sao biết đâu có người yêu thì sao ạ. Chúc mọi người may mắn, nhưng áp dụng ít thôi nhé không tội chiếc chó lắm ạ'.

Theo chàng trai, hình ảnh cô gái vác chó lên đầu rất... dễ thương và đằm thắm

Theo chàng trai, hình ảnh cô gái vác chó lên đầu rất... dễ thương và đằm thắm

Mặc dù chưa xác định được tính thực hư song câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu động vật. Vô số những bình luận bày tỏ sự yêu mến đối với tình huống quá đỗi dễ thương này:

'Bởi vì hôm đó em quên chiếc ô đã làm cho boss hoá cầu vồng'.

'Mình còn không có chiếc chó nào nên chẳng biết làm sao để va vào ai được'.

'Mình vác hẳn 2 con mà không anh nào ngó tới, chẳng lẽ vác nặng quá nên mấy anh sợ chăng?'.

'Hà Nội đang mùa mưa, phải để coi thời tiết hôm nào mưa vác Corgi lên đầu chạy xem có anh nào hay không'...

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều