Bị bạn gái bắt quả tang thân mật với đồng nghiệp trong xe, người đàn ông phủ nhận 'tôi đang hướng dẫn cấp dưới kỹ năng đàm phán'

Điều gây sốc nhất là người phụ nữ ngồi trên ô tô vừa che miệng, vừa thều thào: 'Chúng tôi không làm gì cả'.

01/05/2021 15:58

Mới đây, một cô nàng sống tại Trung Quốc đã đăng đoạn clip bắt quả tang bạn trai 'tằng tịu' với cấp dưới trên nền tảng trực tuyến Weibo. 

Cô nàng đính kèm dòng chú thích như sau: 'Bạn trai của tôi hẹn gặp X, tôi bắt quả tang khi cả hai đang ở trong xe. Hoan nghênh các bạn lan truyền đoạn clip để loại trừ gã đàn ông cặn bã'. 

Cặp đôi gian tình 'vụng trộm' trong xe.

Cặp đôi gian tình 'vụng trộm' trong xe.

Qua đoạn clip có thể thấy sau khi cô bạn gái mở cửa xe liền thấy bạn trai ngồi ở hàng ghế sau, quần của anh đã kéo đến đầu gối, có một người phụ nữ đang quỳ giữa hai chân của anh ta. 

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, cô bạn gái thốt lên: 'Anh làm em thất vọng quá'. Bạn trai của cô nàng không trả lời và hành động duy nhất của anh là nhanh chóng mặc quần vào. Điều gây sốc nhất là người phụ nữ ngồi trên ô tô vừa che miệng, vừa thều thào: 'Chúng tôi không làm gì cả'. 

Cô bạn gái tiết lộ với cộng đồng mạng rằng bạn trai của cô làm trong lĩnh vực tài chính, và người phụ nữ ngồi trên xe là cấp dưới của bạn trai. 

Sau khi sự việc đáng xấu hổ được lan truyền trên MXH, bạn trai của cô gái lập tức đăng đàn giải thích:

'Chiều hôm đó, tôi đang hướng dẫn cấp dưới kĩ năng đàm phán với khách hàng. Trong lúc hút thuốc tôi không cẩn thận khiến tàn thuốc rơi vào quần, cấp dưới khi đó 'nhanh tay lẹ mắt' đã kéo quần của tôi để dập lửa.

Đúng lúc đó bạn gái của tôi xuất hiện và cô ấy hiểu lầm về những gì đã nhìn thấy. Đây là một sự hiểu lầm, xin mọi người đừng tin hay lan truyền tin đồn'. 

Tất nhiên những lời thanh minh của người đàn ông không khiến cộng đồng mạng tin tưởng, mọi người đều cho rằng cô bạn gái thật đáng thương bởi yêu phải loại đàn ông 'dám làm không dám nhận'. 

'Chuyện đã rõ ràng trắng đen mà anh ta còn chối tội thì tôi cũng cạn lời'. 

'Là đàn ông, dám chơi thì dám chịu, dám làm thì dám nhận, anh ta quá kém cỏi'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều